Cuộc Đua Kỳ Thú bước vào giai đoạn nước rút để tìm ra Top 3 chung cuộc
V6 – Các tay đua đang chuẩn bị thể lực và trí lực sẵn sàng chinh phục thử thách vào top 3 mà theo bật mí của ban tổ chức là điểm đến bất ngờ chưa từng có ở Cuộc đua kì thú.


Nhìn bức ảnh này các bạn có đoán được là họ sắp đi đâu không nhỉ?

Bước qua 8 chặng đua đầu tiên với 5 đội đua đã bị loại, xác định được 4 đội đua nổi bật nhất: đội Xanh dương của cặp vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang – Đỗ Hoàng Dương, đội Cam của Trang Trần – Hiếu Nguyễn, đội Hồng của Hương Giang Idol - Criss Lai và đội Vàng của hai cô gái Trang Khiếu - An Đinh. Top 4 sẽ bước vào những chặng đua nước rút đầy kịch tính để tìm ra 3 đại diện cuối cùng của chặng đua chung kết.


Đội Hồng của Hương Giang Idol

Ở những chặng đua mang tính quyết định sắp tới, độ khó của những thử thách chắc chắn sẽ còn tăng lên, dù độ khó của những thử thách ở mùa thứ 3 đã được đánh giá là thuộc vào loại khó khăn nhất trong các mùa của cuộc đua này.


Trang Trần và Hiếu Nguyễn đang kiểm tra lại thông tin trên vé máy bay

Bên cạnh đó, điểm đến mới sẽ là một bất ngờ chưa từng có ở Cuộc Đua Kỳ Thú. Với những hình ảnh vừa được hé lộ với cảnh các đội đua đang làm thủ tục để lên máy bay tại sân bay quốc tế, điều cho thấy một điểm đến nằm bên ngoài Việt Nam rất có thể đang chờ đợi các đội đua ở phía trước.


Đội Vàng thích thú đùa vui ở sân bay

Nếu năm ngoái Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 đã có một chặng đua khó quên ở Singapore, thì điểm đến của cuộc đua xuyên biên giới trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 sẽ là gì? Và cái tên nào sẽ phải dừng chân ngay trước chặng chung kết?

Câu trả lời sẽ có trong Tập 17 và 18 phát sóng lúc 19h55, tối Thứ 7 ngày 16/8 và Chủ nhật ngày 17/8 trên kênh VTV6!