Liên lạc với tỷ phú trồng bơ thu 10 tỷ đồng/năm
V6 – Từ cậu bé loắt choắt đi đổ hoa quả khắp Tây Nguyên, sau 20 năm anh Trịnh Xuân Mười sở hữu bí quyết lai tạo giống bơ “khổng lồ” giúp anh thu 10 tỷ đồng/năm.

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, từ cậu bé loắt choắt chọn kế ăn xin trên chuyến tàu vào Nam để thoát nghèo từ năm 16 tuổi. Không ai ngờ 20 năm sau, anh trở thành 'vua' bơ Tây Nguyên.


Anh Mười bên những trái bơ 'khổng lồ'

Người Tây Nguyên yêu mến tôn vinh anh Trịnh Xuân Mười là 'vua' bơ bởi hai lẽ: Anh là người hiểu về cây bơ nhất, sở hữu nhiều nhãn hiệu bơ đứng đầu thị trường hiện nay. Và lẽ thứ hai, anh đồng thời là người thường xuyên cấp những giống bơ có sản lượng cao, chất lượng tốt quanh năm cho khắp Tây Nguyên và các tỉnh miền núi phía Bắc.


Cận cảnh những trái bơ 'khổng lồ' của anh Mười

Do tìm hiểu rõ đặc tính của cây bơ và lai tạo những giống bơ tốt nhất với nhau nên anh Trịnh Xuân Mười thu được những trái bơ “khổng lồ” nặng đến hơn 1kg. Với mong muốn người dân được thưởng thức những sản phẩm ngon nhất, anh Mười đã không ngần ngại hướng dẫn cách cấy ghép, lai tạo giống bơ mới cho bà con Tây Nguyên quanh vùng, và sẵn sàng hướng dẫn cách thức chăm sóc vườn bơ hiệu quả cho bà con trên cả nước có nhu cầu. Để học hỏi mô hình trồng Bơ “khổng lồ” lý tưởng của anh Mười, quý vị và các bạn có thể liên hệ với anh qua số điện thoại 0905949910.

VTV6 sẽ liên tục cập nhật thông tin liên lạc của các tỷ phú Sinh ra từ làng vào lúc 22h30 thứ 7 hàng tuần, mời quý vị và các bạn chú ý đón đọc!