Top 4 choáng ngợp với thiên nhiên tươi đẹp tại đảo thiên đường Jeju
V6 – Đến với xứ sở Kim chi, các tay đua choáng ngợp trước cảnh thiên nhiên đẹp tự thiên đường.

Bốn đội đua nổi bật nhất của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 gồm: Xanh dương, Hồng, Cam và Vàng đã có một chặng đua khó quên với những trải nghiệm tại hòn đảo du lịch nổi tiếng Jeju của đất nước xinh đẹp Hàn Quốc.


Vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang đang giữ vị trí đứng đầu

Được mệnh danh là xứ sở của kim chi, nhân sâm, hanbok và những làn sóng văn hóa thần tượng mới, Hàn Quốc là điểm đến đặc biệt và cũng cho thấy những nỗ lực mới trong mùa thứ 3 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 để đem đến cho các đội đua và khán giả những trải nghiệm khó quên về thiên nhiên, con người và sự giao lưu, tìm hiểu những nền văn hóa mới.


Đội Cam tại thiên đường Jeju

Tại Jeju – nơi được mệnh danh là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, các đội đua đã lần lượt đặt chân vào hàng loạt địa danh đẹp nhất và chinh phục những thử thách ấn tượng tại đỉnh núi lửa cao nhất Hàn Quốc, con đường lãng mạn nhất Jeju, Mê cung đá, công viên tượng đá và cả bảo tàng về các loại đá.


Đội Vàng trong trang phục Hàn Quốc truyền thống

Bằng những kĩ năng có được qua những chuyến đi phượt và việc sinh hoạt đoàn đội thời niên thiếu, Đỗ Hoàng Dương tiếp tục phát huy để giữ vững vị trí dẫn đầu cho Xanh dương. Tuy nhiên, phần đầu cũng khép lại với hình phạt 30 phút do đội Xanh dương không thể hoàn thành Vượt rào và ở ngay sát họ, dù không có lợi thế về ngoại ngữ nhưng sự nhanh nhạy đã giúp đội Cam dẫn vượt lên trong chặng đua này.


Đội Hồng trong thử thách tại đảo JeJu

Đội Hồng gặp không ít bất đồng khi cả hai mắc kẹt ở thử thách bảo tàng đá, còn Trang Khiếu và đồng đội lại đối mặt với vấn đề ngay từ đầu chặng đua khi một rắc rối về thủ tục đã khiến An Đinh không thể lên máy bay cùng đồng đội và đội Vàng phải xuất phát trễ hơn 1 tiếng đồng hồ.


Để quên mật thư là sai lầm lớn nhất của đội Hồng ở chặng đua này

Kết quả của chặng đua Jeju cũng được hé lộ trong đoạn teaser cuối cùng với hình ảnh đội Hồng mắc phải sai lầm để quên mật thư, và điều này rất có thể dẫn đến một kết quả không đáng có cho Hương Giang và Criss Lai.

Tập 18 Cuộc đua kì thú sẽ lên sóng VTV6 lúc 19h55 tối nay, Chủ nhật ngày 17/8 trên kênh VTV6!