Hương Giang Idol và Criss Lai lãng mạn với khung cảnh “chàng xay gạo, nàng hát ru”
V6 – Trong thử thách ở làng cổ Jeju, các đội chơi đã trải qua một thử thách vô cùng lãng mạn với khung cảnh “chàng xay gạo, nàng hát ru” trong mưa.

Ở nhiệm vụ cuối cùng của chặng đua tại đảo Jeju, các đội đua sẽ phải tìm đến một nghệ sĩ dân ca trong làng cổ Jeju để tiếp tục với thử thách Xay gạo – Hát ru. Ở nhiệm vụ này, một thành viên sẽ dùng cối xay đá để xay một bịch gạo được cung cấp, trong khi thành viên còn lại sẽ học thuộc và hát lại một bài hát ru bằng tiếng Hàn.

Trong cơn mưa bụi lất phất, hai thành viên của các đội phân chia chàng xay gạo, nàng học hát ru tạo nên một khung cảnh lãng mạn và gợi liên tưởng đến những thước phim Hàn Quốc cổ trang, nhất là khi đây chính là một giai điệu của bộ phim Nàng Dae Jang Geum. Với lợi thế là ca sĩ, Hương Giang Idol cũng vượt qua thử thách này khá dễ dàng, hình ảnh Hương Giang vừa hát ru, vừa che ô cho Criss Lai dưới mưa đã tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Nếu nhiệm vụ xay gạo không quá khó khăn thì việc học thuộc một bài hát ru tiếng Hàn lại không hề dễ dàng vì không chỉ phải học thuộc lời bài hát ở một ngôn ngữ khác các đội cùng phải hát đúng giai điệu với những luyến láy, trầm bổng trong bài hát nổi tiếng này. 

Đội Xanh dương vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu của mình và thử thách hát những tưởng sẽ là một ưu thế cho Kiwi Ngô Mai Trang vốn là một ca sĩ nhưng cũng gây ra không ít khó khăn cho cả hai. 


Đặc biệt, việc học hát của cô còn bị gián đoạn bởi một giọng hát sang sảng âm vang của Trang Trần. 

Trong khi đội Xanh dương quyết định trả bài và chấp nhận chịu phạt sau lần hát đầu tiên và phải thực hiện đến lần thứ hai mới hoàn thành thử thách thì Trang Trần dù không có lợi thế về giọng hát nhưng lại rất tập trung học thuộc lời và giai điệu bài hát, cả hai gây bất ngờ khi hoàn thành nhiệm vụ của mình ngay trong lần đầu tiên.


Trang Khàn gây bất ngờ khi hoàn thành thử thách hát ru đầu tiên


Chặng đua kép tại Hàn Quốc vẫn chưa kết thúc và những thử thách mới, bất ngờ và khốc liệt hơn gấp bội sẽ giúp phân định ngôi thứ và xác định Top 3 chung cuộc của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014

Tập 19 và 20 được phát sóng lúc 19h55 tối Thứ bảy ngày 23/8 và Chủ nhật ngày 24/8 trên kênh VTV6!