Hình ảnh mê hồn căn hộ giá hơn 8.400 tỷ đồng
Đó là một căn penthouse thuộc tòa nhà chọc trời hướng ra Địa Trung Hải ở Monaco với một bể bơi ngoài trời khổng lồ, đẹp mê hồn.
Hình ảnh tráng lệ của căn penthouse giá 240 triệu bảng (hơn 8.400 tỷ đồng) nằm trên đỉnh tòa tháp Tour Odéon. Có một ống trượt như phong cách thường thấy trong các công viên nước, nối từ không gian sinh hoạt chính ra bể bơi ngoài trời.
Tòa nhà 49 tầng, cao gần 171m, với 70 căn hộ rộng rãi, là tòa nhà học trời đầu tiên được phép xây dựng ở Monaco kể từ những năm 1980 và là tòa nhà cao thứ hai ven biển Địa Trung Hải, dự kiến hoàn tất vào năm sau.
Tour Odéon hướng tới đối tượng khách hàng là giới siêu giàu châu Âu - những người không mấy chịu ảnh hưởng từ cuộc suy thoái kinh tế. Do đó, các căn hộ thuộc tòa nhà đều được thiết kế với những kiểu dáng và đồ nột thất xa xỉ.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ ban công một căn hộ thuộc Tour Odéon khi nó cho phép chủ nhân chiêm ngưỡng làn nước trong xanh mê hồn của Địa Trung Hải.

Cư dân của tòa nhà sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp như quản gia riêng, người trông giữ, khuân vác 24/24h, trung tâm chăm sóc sức khỏe quy mô.

Hoàng tử Rainier, người đứng đầu Công quốc Monaco, từng quyết định cấm xây dựng các tòa nhà cao tầng ven biển do lo ngại chúng sẽ phá vỡ cảnh quan chung. Tuy nhiên, vào năm 2009, con trai Hoàng tử và người kế nhiệm Albert đã bật đèn xanh cho dự án Tour Odéon.
Cư dân ở Beausoleil, một thị trấn gần đó, cũng bày tỏ bức xúc khi họ cho rằng dự án tòa nhà chọc trời này chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới tầm nhìn của họ.

Tour Odéon, mặc dù tới thời điểm này, do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, mới chỉ bán được 18 căn hộ, nhưng được kỳ vọng sẽ là một trong những địa chỉ được quan tâm nhất ở khu vực Địa Trung Hải.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet