Lộ diện 3 đội đua bước vào chặng chung kết
V6 – Thử thách tại xứ sở Kim Chi khiến các tay đua phải rơi nước mắt. Cái tên nào se phải dừng chân tại top 3?

Tiếp nối chặng đua tại đảo Jeju, 4 đội đua sẽ tiếp tục đến với những trải nghiệm khó quên tại Hàn Quốc với thành phố xinh đẹp Seoul và các tỉnh thành lân cận. Với năm lần về nhất liên tục và xuất phát ở vị trí đầu tiên, cặp đôi Xanh dương của vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đang tràn trề hy vọng lập nên những kỷ lục mới và ghi tên mình vào chặng chung kết.


Đội cam ở thử thách tình yêu

Ở những vị trí tiếp theo, đội Cam của Trang Trần và Hiếu Nguyễn ngày càng chứng tỏ được sự đáng gờm khi liên tục đe dọa ngôi vị dẫn đầu trong những chặng gần đây, đội Hồng và Hương Giang và Criss Lai có một chặng đua khá chật vật ở Jeju và dù vẫn giữ được vị trí an toàn, cả hai cũng sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để tiếp tục trụ lại với cuộc đua.


Đội Vàng với thử thách đầu tiên diễn ra ở cung Cảnh Phúc

Hai cô gái Trang Khiếu và An Đinh may mắn thoát hiểm ở Jeju do đây là chặng không loại nhưng với việc xuất phát cuối cùng ở chặng đua tiếp theo, cánh cửa để họ đặt chân vào top 3 chung cuộc sẽ khó khăn hơn 3 đội còn lại.


Hai vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang luôn nắm chặt tay nhau qua mọi thử thách

Từ đảo Jeju các đội sẽ quay trở về Seoul để bắt đầu chặng đua tiếp theo. Khác với phần đầu với những thử thách thiên về văn hóa và truyền thống, nửa sau chặng đua sẽ là công cuộc chinh phục những công trình kiến trúc hiện đại mang tính biểu tượng cho sự phát triển của Seoul nói riêng và Hàn Quốc nói chung. Đây cũng là phần khó khăn hơn khi việc chinh phục độ cao và những lộ trình dài hơi đòi hỏi nhiều sức lực sẽ khiến các đội gặp không ít khó khăn.


Một trong những thử thách nổi bật trong chặng đua này chính là nhảy Bungee với những cú nhảy “cắm đầu” từ độ cao hàng chục mét. Vốn mắc chứng sợ độ cao, Trang Khiếu bật khóc ở thử thách nhảy Bungee trong khi nữ người mẫu cá tính Trang Trần lại vô cùng thích thú vì được “bay như chim” ở thử thách này.


Những trải nghiệm khó quên ở nhà tắm hơi

Đích đến của chặng bán kết sẽ gọi tên ba đội xuất sắc nhất tranh tài trong chặng đua cuối cùng. Lộ trình cuối cùng dành cho các đội sẽ là một cuộc chạy đua đúng nghĩa khi đường băng và cuộc chạy việt giã 2 người 3 chân sẽ thử thách sự bền bỉ, nỗ lực và cả ăn ý, tinh thần đồng đội giữa 2 thành viên trong một đội.


Đội Cam với thử thách ở cung Cảnh Phúc

Với những thử thách đa dạng về thể loại, chặng đua tại Seoul có thể xem là một chặng tổng hợp của những yếu tố như thể lực, kĩ năng, sự thông minh, nhanh nhạy, xứng đáng là một chặng đua mang tính phân loại và tìm ra ba cái tên xứng đáng nhất cho chặng chung kết.

Đón xem tập 19 và 20 của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 được phát sóng lúc 19h55 Chủ nhật 24/8 trên kênh VTV6!