VTV6 tuần mới gay cấn với Chung kết Cuộc đua kì thú
V6 – Cuộc đua kì thú đã đến hồi kết với chặng đua đầy gay cấn quyết định ai sẽ là quán quân. Bên cạnh đó là những chương trình cự kì hấp dẫn như Bài hát Việt, Ghế không tựa, Người làm nhạc, …

Chung kết cuộc đua kì thú

Về nhất 5 chặng liên tiếp nhưng một chút thiếu may mắn đã khiến Đội xanh Dương phải dừng cuộc chơi. Kết quả đó đồng nghĩa với việc chặng đua quyết định sẽ là cuộc tranh tài giữa đội Hồng của Hương Giang - Criss Lai, đội Vàng của Trang Khiếu - An Đinh và đội Cam của Trang Trần - Hiếu Nguyễn. Chặng chung kết sẽ phát sóng lúc 19h55 Thứ bảy ngày 30/8 và Chủ nhật ngày 31/8 trên kênh VTV6!


Đội Cam ngã khụy khi về đích vì những thử thách quá khắc nghiệt khi càng về cuối chặng đua

Làm giàu không khó

Nếu nói rằng bạn có thể thu nhập 800 triệu - 1 tỷ/ năm chỉ nhờ may gia công chắc các bạn sẽ nghĩ là điều không thể. Nhưng nghĩ nếu gặp anh Trương Văn Thường trong Sinh ra từ làng tuần này, chắc chắn các bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Hãy cùng tham khảo mô hình kinh doanh và bí quyết làm giàu của anh vào lúc 18h30 thứ tư (27/8) trên VTV6!

Cũng trong dải giờ reality, vào 18h30 thứ ba (29/8), mời các bạn đến với V6 du kí và tìm hiểu về nét đẹp trong văn hóa  mì Quảng – một món ăn đặc sản của người dân Nam Bộ.

Giải trí với Người làm nhạc và Ghế không tựa

Vào 22h30 thứ hai (25/8), khán giả sẽ được nghe chàng ca sĩ điển trai Trung Quân Idol kể chuyện mưa qua giọng hát tình cảm và đầy nội lực của mình.

Cùng dải giờ Studio V6 tuần này, Ghế không tựa sẽ mời đến trường quay một gương mặt sáng của dòng nhạc Cách mạng thính phòng Việt Nam – ca sĩ Đăng Dương.

Mời các bạn chú ý đón xem!

Bên cạnh đó, hai sự kiện rất đáng chú ý là Truyền hình trực tiếp (THTT) Bài hát Việt: Liveshow tháng 8 sẽ lên sóng lúc 21h00 thứ sáu ngày 29/8. Và THTT Tuổi 20 hát: Liveshow 1: Biển trời quê hương sẽ lên sóng cùng khung giờ 21h00, thứ 7 ngày 30/8 duy nhất trên kênh VTV6!