Dùng cơ bụng, yết hầu bẻ cong sắt
V6 – Dùng cơ bụng, yết hầu bẻ cong 3 thanh sắt phi 12. Bạn có tin?

Khán giả yếu tim được khuyến cáo là không nên xem màn trình diễn này bởi độ nguy hiểm đến người bình thường còn cảm thấy sợ hãi, khâm phục. Sức mạnh của con người là vô hạn, một lần nữa tại trường quay của “Dám làm không” các bạn sẽ được chứng kiến màn trình diễn “kinh thiên động địa” của kỉ lục gia Đào Minh Phương.

Dùng cơ bụng, yết hầu để bẻ cong 3 cây sắt phi 12 đã khiến khán giả thót tim, gật gù khâm phục, kỷ lục gia Đào Minh Phương còn làm khán giả phải trầm trồ hơn nữa khi đứng trên mảnh chai, bẻ cong sắt và chịu sức nặng của 20 viên gạch do 5 người đập trên đầu, cánh tay và đùi. Nếu tận mắt chứng kiến hình ảnh anh Phương dùng chân để đập nát mảnh chai, chắc chắn các bạn sẽ phải thót tim.


Dùng chân để đập nát mảnh chai


Màn trình diễn đầy mạo hiểm


Liệu anh Phương có an toàn sau màn trình diễn mạo hiểm này

Đến với “Dám làm không” các bạn còn được tham gia phần thử thách vô cùng hấp dẫn, thú vị chính là ăn dưa hấu chỉ dùng miệng và đưa bóng vào rổ bằng quạt gió.


Kết quả của cuộc thi ăn dưa hấu bằng miệng, không được dùng tay đây

Chưa hết đâu, nhằm đưa lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho khán giả, chương trình còn mời đến hai chàng trai biểu diễn màn tâng bóng nghệ thuật vô cùng đẹp mắt. Quý vị hãy khám phá xem họ là ai nhé!


Màn trình diễn tâng bóng nghệ thuật

Liệu kỉ lục gia Đào Minh Phương có vượt qua thử thách mạo hiểm lần này? Câu trả lời sẽ có trong “Dám làm không” phát sóng lúc 22h30 thứ ba (26/8) trên kênh VTV6 các bạn nhớ đón xem nhé!