Điểm mặt top 6 “Tuổi 20 hát” 2014
V6 – Chỉ còn vài ngày nữa, show diễn trực tiếp của Tuổi 20 hát 2014 sẽ chính thức lên sóng. Cùng VTV6 nhìn lại 6 đội xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sing-off đi tiếp tới vòng Liveshow trực tiếp trong chương trình năm nay.

Sau ba vòng tuyển chọn nội bộ, các HLV Tuổi 20 hát 2014 đã tìm ra 6 đội xuất sắc nhất đến từ nhiều trường ĐH tại Hà Nội gồm Học viện Ngân Hàng, ĐH Lao động - Xã hội, ĐH Sư phạm Hà Nội 2, ĐH Mỏ - Địa chất Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc Dân, ĐH Kinh doanh & Công nghệ chuẩn bị bước vào vòng Liveshow trực tiếp tuần này.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Gây ấn tượng với ca khúc “Gặp nhau giữa rừng mơ”, Đại học Kinh tế Quốc dân đang là đội chơi để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Được đánh giá đội quy tụ nhiều giọng hát “khủng” nhất của chương trình, không chỉ vậy, khả năng vũ đạo và diễn xuất các bạn cũng khiến các huấn luyện viên phải trầm trồ thán phục. Là con át chủ bài của Huấn luyện viên Minh Quân, Đại học kinh tế Quốc dân hứa hẹn là một đối thủ đáng gờm cho 5 đội thi còn lại trong Tuổi 20 hát.

Đại học Kinh doanh và Công nghệ

Xuất sắc từ vòng tìm kiếm, sáu gương mặt với sáu cá tính âm nhạc rất riêng biệt của Đại học Kinh doanh và Công nghệ đã được ca sĩ Minh Quân lựa chọn. Họ là Trần Chí Hiếu, Đồng Thị Tâm, Ma Ngọc Tiến, Bùi Thái Sơn, Nguyễn Phương Thảo, Nguyễn Tiến Đạt. Sáu thành viên với những gam màu khác biệt nhưng lại hòa quyện trong một bức tranh tổng thể dưới bàn tay tài hoa của HLV Minh Quân. Hãy chờ đón xem họ sẽ tạo nên những bức tranh với đường nét và màu sắc như thế nào trên sân khấu của Tuổi 20 hát 2014.

Học Viện Ngân Hàng

Là một trong ba đội được chọn lựa và huấn luyện bởi ca sĩ Ngọc Anh, Học viện Ngân hàng gồm 6 bạn trẻ yêu âm nhạc Nguyễn Tiến Đức, Nguyễn Phan Tuấn, Nguyễn Tuấn Anh, Hồ Quang Tâm, Hồ Quỳnh Trang, Lê Thị Quỳnh Phương. Dù sở hữu những màu sắc giọng và cá tính khác nhau, nhưng điểm chung giữa họ là tình yêu đặc biệt dành cho dòng nhạc cách mạng. Chính điều này đã giúp các thành viên gắn kết để tạo khối rubik âm nhạc mang tên Tuổi 20 hát Học viện Ngân hàng. Gây ấn tượng mạnh từ ca khúc “Nhạc rừng” và giọng nam cao Phan Tuấn, Học viện Ngân hàng chắc chắn sẽ mang đến những tiết mục “mãn nhãn” phục vụ khán giả.

Đại học Lao động - Xã hội

Gây ấn tượng với cả hai tiết mục “Tình em” và “Ngày mai anh lên đường” trong cuộc nội chiến của huấn luyện viên Ngọc Anh, Đại học Lao động xã hội đang là một trong hai đối thủ gờm nhất của Tuổi 20 hát năm nay. Không chỉ sở hưũ những chất giọng đặc biệt, phong cách thể hiện của Lao động Xã hội cũng là lợi thế của ngôi trường này. Chính vì vậy, huấn luyện viên Ngọc Anh đã tin tưởng lựa chọn “đội quân” này ra sân cho đêm Liveshow đối đầu trực tiếp sắp tới.

ĐH Sư phạm Hà Nội 2


Khác hẳn với vẻ hiền lành, điềm đạm của những thầy cô giáo tương lai, Đại học sư phạm 2 hoàn toàn lột xác trên sân khấu của Tuổi 20 hát. Với những cái tên Vũ Ngọc Tân - sinh viên năm cuối khoa Ngữ văn với chất giọng nam trung dày và khỏe; cô giáo mầm non tương lai Nguyễn Thị Xuân Hòa mượt mà, đằm thắm trong các bài hát mang âm hưởng dân gian, Phạm Nguyễn Hà Dung với tài năng guitar và niềm đam mê mãnh liệt với dòng nhạc acoustic; Trần Hữu Bảo lãng tử trong các ca khúc Jazz; Trần Thị Bích Ngọc với chất giọng nhẹ nhàng, sở trường là các bài dân ca trữ tình, Đại học Sư phạm 2 là quân bài mà Huấn luyện viên Khánh Linh tin tưởng lựa chọn cho đêm Liveshow trực tiếp sắp tới.

ĐH Mỏ - Địa chất Hà Nội


Đại học Mỏ địa chất thể hiện ca khúc 'Đồng đội'

Là đội có ít thành viên nhất, trong đó chỉ toàn thành viên nam, ĐH Mỏ - Địa chất gồm các thành viên: Trần Văn Sỹ, Vũ Văn Trung, Lang Văn Lâm, Bùi Đình Lộc. Đến từ một môi trường không có nhiều sự liên quan tới nghệ thuật, nhưng đội ĐH Mỏ - Địa chất Hà Nội luôn cho thấy tinh thần lạc quan ngay từ những vòng sơ loại, cho đến vòng sing-off . Với ca khúc “Đồng đội” đại học Mỏ đã khẳng định tài năng của một boyband mà ca sĩ Khánh Linh đã đặt cho họ.


Bộ ba huấn luyện viên quyền lực

Kết thúc cuộc nội chiến của 3 huấn luyện viên, cuộc đối đầu trực tiếp giữa ca sĩ Minh Quân, Khánh Linh và Ngọc Anh với 3 đội đại diện Đại học Lao động Xã hội, Đại học Sư phạm 2 và Đại học Kinh doanh và Công nghệ để tìm ra hai cái tên xuất sắc nhất bước vào vòng trong.

Show diễn trực tiếp Tuổi 20 hát sẽ chính thức lên sóng vào 21h00, ngày 2/8 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!