Anh Quân Idol nhận mưa điểm 10 từ ban giám khảo
V6 – Lần đầu tiên trong chương trình Những bài hát còn xanh, Trung Quân Idol là thí sinh nhận được điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và khán giả.

Dù rất lo lắng và cảm thấy khó khăn khi thể hiện một ca khúc Huế, chàng ca sĩ trẻ miền Bắc – Anh Quân lại thể hiện vô cùng thành công ca khúc “Huế tình yêu của tôi” trong Những bài hát còn xanh.


Anh Quân nhận được sự ủng hộ của cả ban giám khảo và khán giả

Không chỉ giám khảo Quang Lý, Ánh Tuyết, mà chính “mẹ đẻ”của ca khúc bất hủ về xứ sở chiếc nón bài thơ cũng phải công nhận khả năng xử lý âm nhạc và thể hiện tình cảm trong ca khúc của Anh Quân. Thậm chí, cách phát âm giọng Huế của hoàng tử Ballad cũng vô cùng xuất sắc, “tròn trịa, dịu dàng, ngọt lịm” – như lời nhận xét của nhạc sĩ Trương Tuyết Mai. Với phần trình bày hoàn hảo của mình, ca sĩ Anh Quân nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo và 20 điểm trọn vẹn từ khán giả trong chương trình.


Phương Anh được đánh giá cao trong đêm thi thứ ba

Cùng thể hiện ca khúc “Huế tình yêu của tôi, ca sĩ Âu Bảo Ngân cũng dành được nhiều lời khen từ ban giám khảo và nhận được 3 điểm 9. Dù có chất giọng ấm áp, cao vút nhưng Dương Trần Nghĩa chưa nhận được nhiều sự đồng thuận từ ban giám khảo khi thể hiện ca khúc “Chỉ là giấc mơ”, trong khi Siu black Phương Anh lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi.


Âu Bảo Ngân dịu dàng với Huế tình yêu của tôi

Khép lại đêm thi thứ 3, Anh Quân Idol hiện đang là người giữ vị trí đầu bảng 8. Đêm thi tiếp theo với hai ca khúc “Biển nỗi nhớ và em”, “Ru em bằng tiếng sóng” sẽ giúp ban giám khảo và khán giả tìm ra gương mặt có số điểm cao nhất bước vào vòng bán kết.


Dương Trần Nghĩa và ban nhạc

Quý vị và các bạn đừng quên Những bài hát còn xanh sẽ lên sóng lúc 19h55 tối nay, thứ năm 28/8 trên kênh VTV6!