Không thể bỏ lỡ: Chung kết Cuộc đua kỳ thú
V6 – Hương Giang - Criss Lai, Trang Trần – Hiếu Nguyễn, Trang Khiếu – An Đinh đang chạy đua cho chức vô địch Cuộc đua kỳ thú.


Sau khi vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang rời cuộc chơi, Hương Giang Idol và Criss Lai đang là ƯCV sáng giá nhất


Nhưng Trang Khiếu và An Đinh...


... và Trang Trần - Hiếu Nguyễn là những đối thủ khó lường

Gần 3 tháng với cuộc hành trình rong ruổi qua 10 tỉnh thành khám phá Việt Nam và trải nghiệm những địa danh xinh đẹp tại Hàn Quốc, Top 3 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 đã chính thức lộ diện và sẵn sàng cho chặng chung kết của những gam màu nóng: hai “chiến binh tốc độ” của đội Cam Trang Trần - Hiếu Nguyễn, bộ đôi đáng yêu Hương Giang – Criss Lai của đội Hồng và hai “cô lính chì” đội Vàng: Trang Khiếu - An Đinh.

Thành phố Hồ Chí Minh sôi động vinh dự sẽ là điểm dừng chân cho Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. Trở về sau hai chặng đua khó quên tại Hàn Quốc và sự dừng chân của vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang, Top 3 sẽ chính thức bước vào chặng đua cuối cùng, nơi mỗi thử thách là một cuộc chạy đua về thời gian và những chênh lệch tính bằng giây sẽ quyết định số phận của các đội.


Hành trình siêu gian nan đang chờ các đội chơi

Mở đầu cuộc đua, các đội sẽ tìm đến khu vực công viên Nhà thờ Đức Bà – một danh thắng nổi tiếng mang tính biểu tượng của thành phố để tìm thùng mật thư. Tại đây, giữa một dòng người đang tấp nập với những sinh hoạt riêng tại khu công viên sáng sớm, họ sẽ phải tìm được người đang giữ mật thư bằng cách nói đúng những câu mật mã. Người giữ mật thư lần này sẽ là những người bình thường không mang dấu hiệu của chương trình, và với sự đông đúc, tập nập trong khuôn viên bao la của khu công viên 30.4, cộng với áp lực về thời gian trong chặng chung kết, các đội đua sẽ bắt đầu ngày đua bằng một thử thách tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không kém phần gian nan.

Mời các bạn đón xem Chặng đua chung kết tại Thành phố Hồ Chí Minh vào khung giờ 19h55 thứ bảy (30/8) và Chủ nhật (31/8) trên kênh VTV6!