Hé lộ chặng đua quyết định tại TP Hồ Chí Minh
V6 – Cuộc đua kì thú 2014 đang bước vào giai đoạn nước rút để tìm ra chủ nhân ngôi vị quán quân mùa giải năm nay.

Mở đầu cuộc đua Chung kết tại thành phố Hồ Chí Minh, các đội đã tìm đến khu vực công viên Nhà thờ Đức Bà – một danh thắng nổi tiếng mang tính biểu tượng của thành phố để tìm thùng mật thư. Tại đây, giữa một dòng người đang tấp nập với những sinh hoạt riêng tại khu công viên sáng sớm, họ phải tìm được người đang giữ mật thư bằng cách nói đúng những câu mật mã.

Đội Hồng tìm người đang giữ mật thư bằng cách nói đúng những câu mật mã.  

Không hổ danh là chặng chung kết đụng độ của những gam màu nóng nhất, ba đội đua Hồng, Cam và Vàng đã đem đến những cuộc rượt đuổi căng thẳng và kịch tính ngay từ những phút đầu của chặng chung kết, thứ hạng liên tục thay đổi càng khiến cho kết cục của cuộc đua thêm phần khó đoán.

Đội Vàng may mắn tìm được mật thư từ cô dâu chú rể
Đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai đang tạm dẫn đầu sau khi hoàn thành Lựa chọn kép Học hát, trong khi đó, hai đội Vàng và Cam cũng theo sát phía sau với lựa chọn học làm Ảo thuật. 


Đội Cam đang bị tụt lại cuối cùng

Vượt qua một nửa đầu tiên của chặng chung kết đầy kịch tính, nhưng những thử thách khó khăn nhất vẫn còn đang chờ đợi các đội ở phía trước, đội Hồng của Hương Giang và Criss Lai đang có lợi thế dẫn đầu nhưng hai đội Vàng và Cam cũng bám sát phía sau và sẵn sàng để bứt phá bất cứ lúc nào. 


Đội hồng ở lựa chọn kép hát Opera

300 triệu và danh hiệu quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 vẫn đang chờ đợi các đội ở tấm thảm về đích nhưng trước đó, các đội sẽ phải chinh phục một trong những lộ trình khó khăn nhất của cuộc đua năm nay: vượt qua chiếc cầu dây bắt ngang sông Sài Gòn chỉ với 3 tấm ván; sự khéo léo, khả năng giữ thăng bằng và sự can đảm để vượt qua nỗi sợ hãi sẽ quyết định đội đua nào có đủ bản lĩnh cho ngôi vị quán quân của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014. 

Trang Trần và Hiếu Nguyễn bị phạt ở phần thi vượt rào

Chặng đua chung kết quyết định tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ lên sóng lúc 19h55 Chủ nhật (31/8) trên kênh VTV6! Mời các bạn chú ý đón xem!