Đội Ngọc Anh khiến khán giả “mãn nhãn”
V6 – Là đội mở màn trong đêm thi đầu tiên, các tiết mục của đội HLV Ngọc Anh – Đại học Lao động xã hội khiến khán giả “mãn nhãn’ và “mãn nhĩ”.


Đội hình đẹp như mơ của Đại học Lao động Xa hội thể hiện ca khúc 'Biển hát chiều nay'

Nổi tiếng là nữ ca sĩ chuyên thể hiện những ca khúc tình ca ngọt ngào lãng mạn, cùng chất phiêu trên sân khấu mang thương hiệu Ngọc Anh – nữ quán quân Đỉnh cao chinh phục, trong đêm thi đầu tiên đã đưa đến những tiết mục đặc sắc và ấn tượng, khiến cả trường quay ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam nóng hơn bao giờ hết.


Đại học Kinh doanh và Công nghệ cháy hết mình với ca khúc 'Lướt sóng ra khơi'

Hội tụ cả tài lẫn sắc, đại học Lao động  - Xã hội đã tận dụng triệt để lợi thế của mình khi thể hiện hai ca khúc “Biển hát chiều nay” và “Trên biển quê hương”. Sở hữu hai cô gái xinh đẹp nhất nhì Tuổi 20 hát kết hợp cùng một boyband mạnh mẽ và cá tính, Đại học Lao động – Xã hội khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu bởi những vũ đạo đẹp mắt và vô cùng quyến rũ.


Khả Tâm với tiết mục đơn ca 'Xa khơi' của Đại học Kinh doanh và Công nghệ

Là bậc thầy trong việc huấn luyện và dàn dựng các tiết mục, huấn luyện viên Minh Quân và Đại học Kinh doanh & Công nghệ cũng khiến khán giả “mãn nhĩ” khi tể hiện “Lướt sóng ra khơi'. Thậm chí giám khảo Ngọc Anh cũng phải công nhận khả năng thanh nhạc, vũ đạo và sự trẻ trung tinh tế mà Đại học Kinh doanh và Công nghệ mang tới.


Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nhí nhảnh, dễ thương với ca khúc 'Con cua đá'

Dù được hai vị giám khảo Ngọc Anh và Minh Quân đánh giá cao về giọng hát cũng như các thể hiện và dàn dựng, đặc biệt qua ca khúc “Con cua đá” nhưng Đại học Sư phạm 2 vẫn phải chia tay Tuổi 20 hát đầy luyến tiếc khi nhận được số bình chọn từ khán giả thấp nhất. Đại học Kinh doanh và Công nghệ cùng Đại học Lao động – Xã hội là hai cái tên xuất sắc bước vào vòng trong.


Tiết mục đơn ca của Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Cuộc đối đầu thứ hai giữa bộ ba quyền lực Minh Quân, Khánh Linh và Ngọc Anh sẽ tiếp diễn trong Liveshow trực tiếp vào thứ 7, ngày 6/9 sắp tới. Bật mí với các bạn, cuộc đua lần này sẽ vô cùng gay cấn và ấn tượng hơn, vì đây mới là thời điểm các huấn luyện viên tung ra con át chủ bài mạnh nhất.

Liveshow2 Tuổi 20 hát sẽ diễn ra tại sân khấu ngoài trời Đài truyền hình Việt Nam, và lên sóng lúc 21h00 thứ 7 ngày 6/9 trên kênh VTV6! Mời các bạn đón xem!