Gặp gỡ cô nàng “tài sắc vẹn toàn” Ái Phương
V6 – Người làm nhạc tuần này sẽ cùng các bạn gặp gỡ với một gương mặt đã từng ghi trẻ được nhiều khán giả biết đến với nhiều vai trò khác nhau như: người mẫu, ca sĩ, MC, PG, sáng tác nhạc - Phan Lê Ái Phương.

Từng tạo nên cơn sốt với ca khúc  “Trót yêu” và “Cô đơn” do chính mình sáng tác, Phan Lê Ái Phương là một trong những gương mặt 8x được khán giả yêu thích và mến mộ với nhiều tài năng nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật. Có thể nói giải đồng của cuộc thi Siêu mẫu năm 2011 đã trở thành tấm vé vào cửa vô cùng hữu ích, đưa tên tuổi của Ái Phương bước vào thế giới Showbiz với nhiều thuận lợi. Không chỉ có lợi thế về mặt hình thể, cô còn gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả trẻ bằng chất giọng đẹp, và ngọt ngào. 


    Ái Phương sở hữu nụ cười “nhìn là mê”

Thế mạnh của Ái Phương được thể hiện qua những bản Pop ballad sâu lắng, với cách xử lý khéo léo đầy tinh tế, cùng khả năng phát âm và hát tiếng Anh cực chuẩn. Không chỉ ca hát, cô còn có thể chơi đàn Piano một cách thuần thục... Chắc chắn với tài năng của mình, Ái Phương sẽ tạo dựng được nhiều dấu ấn riêng cũng như thiện cảm sâu sắc trong lòng người nghe nhạc.

Để khám phá nhiều hơn nữa về cuộc đời và sự nghiệp của cô ca sĩ “tài sắc vẹn toàn” này, quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ Người làm nhạc sẽ lên sóng lúc 22h30, thứ 2 ngày 1/9 trên kênh VTV6!