Tỷ phú 25 tuổi kiếm 6 tỷ/năm nhờ nuôi cá chép giòn
V6 - Cá thái miếng xào như thịt, phải dùng dao dĩa để tách thịt. Bạn có tin?

Trên dòng sông Kinh Thầy nổi tiếng, có rất nhiều người dân sinh sống bằng nghề nuôi cá lồng nhưng chủ yếu chỉ là những người trung tuổi. Các bạn trẻ thường vươn ra thành phố với những công việc nhàn nhã hơn. Vậy mà, một cậu thanh niên sinh năm 1989 sau khi tốt nghiệp cao đẳng, có công việc ổn định ở thành phố lại quyết định quay trở về và lập nghiệp trên sông Kinh Thầy với những bè cá Chép Giòn. Hiện nay, những bè cá này đang mang lại cho cậu ấy thu nhập 6 tỷ một năm. 


Anh Phước đang cho cá ăn 

Ông cha ta thường nói ' Cá Chép vượt vũ môn' để nói về sự can đảm vươn lên, đi tới thành công. Và thật không quá khi gọi anh Nguyễn Thế Phước là một trong những “chú cá chép đầu đàn” trong hành trình vượt vũ môn hóa rồng bởi con đường thành công của anh ấy là vô vàn khó khăn thử thách. 


MC Sinh ra từ làng thích thú với chú cá chép giòn 8kg

Có một điều đặc biệt là đúng như tên gọi của nó, cá chép Giòn có thể thái miếng xào như thịt mà không bị nát. Thậm chí phải dùng dao dĩa để tách thịt chứ không thể dùng đũa. Nếu chưa tin điều này, quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ Sinh ra từ làng tuần này nhé!


MC Sinh ra từ làng chụp cá diêu hồng tại đầm cá của anh Phước

Để khám phá loài cá kì diệu mang tên cá chép giòn và hành trình của tỷ phú 25 tuổi, quý vị và các bạn nhớ đón xem Sinh ra từ làng sẽ lên sóng lúc 23h30 tối nay, thứ tư 3/9 trên kênh VTV6 nhé!