Các thí sinh nhận mưa điểm 10 trong Những bài hát còn xanh
V6 – Trong đêm thi thứ hai của bảng đấu đặc biệt, Anh Quân Idol, Ngọc Mai, và bé Thanh Trúc cùng nhận 3 điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo.

Sau chiến thắng thuyết phục trong đêm thi đầu tiên, Hòa Minzy sẽ là thí sinh thể hiện đầu tiên với lượt đấu bắt cặp tiếp theo cùng Anh Quân Idol, Ngọc Mai và bé Thanh Trúc. Các thí sinh lần lượt biểu diễn hai ca khúc với chủ đề về mẹ “Bông hồng cài áo” của nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ và Mẹ yêu con – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý. Trở lại với Những bài hát còn xanh, giám khảo khách là ca sỹ Đoan Trang đã có những chia sẻ thú vị về hai ca khúc chủ đề của chương trình cũng như đưa ra những lời nhận xét đáng giá cho phần biểu diễn của các thí sinh.


Hòa Minzy mượt mà tình cảm với ca khúc 'Bông hồng cài áo'

Quán quân Học Viện Ngôi Sao Hòa Minzy tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi cho phần biểu diễn ca khúc “Bông hồng cài áo” và đạt được 3 điểm 9. Cùng cặp thi đấu với Hòa Minzy, Anh Quân Idol đã thể hiện hoàn hảo ca khúc “Bông hồng cài áo” với chất giọng trầm ấm, tình cảm của mình, và nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối.


Ngọc Mai được đánh giá cao với ca khúc 'Mẹ yêu con'

Sở hữu một chất giọng đầy kĩ thuật và cảm xúc, “ẩn số” Ngọc Mai đã bất ngờ giành được 3 điểm 10 tuyệt đối từ Ban giám khảo. Với hơn 10 năm học thanh nhạc, kĩ thuật là một trong những yếu tố tạo nên một Ngọc Mai tròn trịa, nắn nót và uyển chuyển trong cách hát cũng như truyền tải cảm xúc đến khán giả. Với ca khúc “Mẹ yêu con”, Ngọc Mai một lần nữa khiến Ban giám khảo phải khâm phục sự điêu luyện trong giọng hát của cô ca sĩ mê nhạc Trịnh này.


Anh Quân Idol nhận mưa điểm 10 từ ban giám khảo

Bên cạnh đó, cô bé Thanh Trúc tuy là thí sinh nhỏ nhất nhưng vẫn khiến các anh chị “dè chừng” khi thể hiện bản lĩnh của mình cùng số điểm 49,5.


Thanh Trúc khiến ban giám khảo xúc động với giọng hát thiên thần

Tập tiếp theo của bảng thi bán kết đầu tiên sẽ được lên sóng lúc 19h55, hôm nay Thứ tư ngày 03/09/ trên kênh VTV6!