Ngọc Mai khiến khán giả nổi da gà với ca khúc Trống cơm
V6 – Được đánh giá là ca sĩ chuyên nghiệp, dày dạn kiến thức thanh nhạc và điêu luyện trong giọng hát, Ngọc Mai khiến khán giả nổi da gà với ca khúc “Trống cơm” trong đêm thi cuối của bảng đấu đặc biệt.

Với chủ đề hát về các ca khúc dân ca, cả bốn thí sinh của bảng đấu đặc biệt đã đưa khán giả đến gần hơn với làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh qua hai ca khúc “Bèo dạt mây trôi” và “Trống cơm”.


Ngọc Mai nhí nhảnh khi thể hiện ca khúc Trống cơm

Sở hữu chất giọng cao vút, trữ tình Ngọc Mai khiến khán giả nổi da gà khi vừa nhí nhảnh hát, vừa đọc rap, vừa hát dân ca cực điêu luyện. Không chỉ vậy, xuất hiện trong bộ quần áo tứ thân, cổ đeo trống cơm, vừa đi vừa say sưa hát, Ngọc Mai càng khiến ban giám khảo và khán giả thích thú hơn với sự trẻ trung, hồn nhiên của cô giảng viên thanh nhạc trẻ tuổi. Cùng thể hiện ca khúc “Trống cơm”, bé Thanh Trúc nhận được rất nhiều lời  khen từ ban giám khảo và nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối.


Thanh Trúc xuất sắc dành điểm số cao nhất trong Những bài hát còn xanh - bảng đấu đặc biệt đầu tiên

Một làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh khác được thể hiện bởi Anh Quân Idol và Hòa Minzy qua ca khúc “Bèo dạt mây trôi”. Với chất giọng trữ tình, hoàng tử ballad và nữ quán quân Học viện Ngôi sao được đánh giá rất cao cả về kĩ năng thanh nhạc và sự truyền cảm qua giọng hát.

Hòa Minzy được đánh giá ca khi thể hiện ca khúc dân ca của quê hương 'Bèo dạt mây trôi'


Anh Quân Idol dành 3 điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo

Kết thúc đêm thi đầu tiên của bảng đấu đặc biệt, bé Thanh Trúc xuất sắc vượt qua đàn anh đàn chị dành số điểm cao nhất, bước tiếp vào vòng trong.

Bảng đấu đặc biệt thứ hai của Những bài hát còn xanh sẽ lên sóng lúc 19h55 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh VTV6!