Sao nào sẽ ăn trưa trên Bữa trưa vui vẻ tuần này?

V6 - Nhiều cái tên đã được đề xuất nhưng bếp trưởng vẫn chưa quyết. Có ai gợi ý cho bếp trưởng không nhỉ?

Nghệ sĩ hài Minh Vượng có lẽ sẽ là cái tên thích hợp nhất để khuấy động Bữa trưa vui vẻ tuần mới, càng thích hợp hơn khi thứ 2 đầu tuần (8/9) của chúng ta là dịp Trung thu. Xuất hiện trên sân khấu đúng dịp đặc biệt này, nghệ sĩ có tâm hồn trẻ mãi không già này sẽ mang đến những món quà đặc biệt dành tặng khán giả. VTV6 khuyến cáo các bạn nên chuẩn bị khăn giấy kẻo... cười ra nước mắt đấy.

Nhạc phim luôn là món khoái khẩu không chỉ với dân ghiền phim mà cả dân yêu nhạc nữa. Đó chính là chủ đề của Bữa trưa vui vẻ thứ ba (9/9). Và “đo ni đóng giày” cho chủ đề này là nhạc sĩ Quốc Trung. Bắt đầu sáng tác nhạc phim từ năm 1993 khi mà nền điện ảnh nước nhà mới bắt đầu mở cửa, đến nay người nhạc sĩ khó tính này đã có trong tay một gia tài kha khá bao gồm toàn những bộ phim “chất” như: Ngã ba Đồng Lộc. Chuyện của Pao, Trái tim bé bỏng, Cánh đồng bất tận... Quốc Trung có thể giỏi về nghề nhưng chưa chắc đã có thể hoàn thành các câu hỏi “khoai” của Bữa trưa vui vẻ. Vì thế, hãy trợ giúp anh ấy vào 12h thứ ba (8/9) các bạn nhé!


Ngô Thanh Huyền xinh đẹp và trẻ trung (Ảnh: nguồn Internet)


Ngô Thanh Huyền chính là vị khách mà bếp trưởng mời tới nhà hàng Bữa trưa vui vẻ thứ tư (10/9) tuần này. Nhưng các bạn đừng nhầm, đó không phải là MC Thanh Huyền quen thuộc của chúng ta mà là quán quân nhạc nhẹ Sao Mai 2013. Tuy thất bại tại Sao Mai Điểm Hẹn vừa qua nhưng Thanh Huyền đang ấp ủ nhiều dự án khác lạ và triển vọng để tiến vào showbiz. Hãy cùng lắng nghe cô ca sĩ xinh đẹp này chia sẻ về sự nghiệp và những câu chuyện liên quan đến “Lạ” nhé!


Trần Ngọc từng được nhiều báo vinh danh là một trong những MC điển trai nhất Việt Nam (Ảnh: nguồn Internet)

Không quá nổi đình đám như nhiều MC cùng lứa như Nguyên Khang nhưng Trần Ngọc luôn giữ cho mình được một góc riêng khó trộn lẫn trên sóng VTV. Gương mặt trẻ trung, đáng yêu với chiếc răng khểnh khiến Trần Ngọc thu hút về cho mình không ít fan nữ. Bật mí với các bạn, trong các chương trình nội bộ của “nhà Đài” – giữa vô số MC trẻ trung khác, Trần Ngọc thường xuyên là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” làm MC chính. Anh chàng dễ thương này sẽ là khách mời thứ năm (11/9) trên Bữa trưa vui vẻ đấy.

Vắng bóng khá lâu trong showbiz với lượng tin tức ít ỏi, nên trong live show Bài hát Việt tháng 8 vừa qua, khán giả VTV6 khá bất ngờ khi lặp lại chàng ca sĩ có chất giọng lạ Tô Minh Đức. Tuần tới, anh ý lại có hẹn đến ăn trưa tại nhà hàng toàn sao của Bữa trưa vui vẻ. Những hoạt động dần dày hơn có thể là dấu hiệu cho thấy anh chàng này đang “âm mưu” tái xuất. Nếu vẫn còn nhớ và yêu mến anh ấy, hãy đón xem Bữa trưa vui vẻ thứ sáu (12/9) nhé!

Còn ngày thứ bảy (13/9), chàng giám đốc đẹp trai Hữa Vĩ Văn của “Lời thú nhận của Eva” đã chốt ăn trưa cùng các bạn. Ra Hà Nội cùng anh chàng lần này là một số món quà tuyệt vời dành cho gia đình. Các bạn hãy trợ giúp anh ấy để có cơ hội nhận quà nhé!

Chủ nhật?????????

Nhiều cái tên đã được đề xuất nhưng bếp trưởng vẫn chưa quyết. Có ai gợi ý cho bếp trưởng không nhỉ? Truy cập fanpage facebook.com/vtv6.vtv để để lại ý kiến nhé!