HLV Minh Quân “đốn tim” khán giả Tuổi 20 hát
V6 – Với thử thách về ca khúc 3 miền, huấn luyện viên lắm chiêu Minh Quân lại “đốn tim” khán giả với những tiết mục được dàn dựng công phu và hấp dẫn với “Vàm cỏ đông” và “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn”.

Đêm Liveshow đầu tiên của Tuổi 20 hát đã khép lại với 2 chiếc vé đi tiếp thuộc về ĐH Kinh tế Quốc dân và Học viện Ngân hàng. Với chủ đề dân ca 3 miền, các đội thi đã đưa đến một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và Tuổi 20 hát năm nay đã cho thấy một điểm chung đó là sự tự tin, tài năng diễn xuất và bản lĩnh sân khấu tinh tế. Đặc biệt là phần dàn dựng các tiết mục của ông hoàng 'chiêu trò' Minh Quân.


Ánh Dương thể hiện 'Cô gái Sài Gòn' đi tải đạn

Ánh Dương - Đại học Kinh tế Quốc dân với ca khúc “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn” đã mang đến một tiết mục vô cùng hấp dẫn khi làm mới một ca khúc quen thuộc, trữ tình theo phong cách Rock. Tuy nhiên, theo HLV Khánh Linh việc thể hiện giọng miền Nam từ đầu đến cuối khiến bài hát bị đơn điệu, và không làm bật lên khả năng hát giọng nam của bạn.


Cô gái Sầm Nưa xinh đẹp do Đại học Mỏ địa chất thể hiện

Thay đổi ca khúc trong giờ chót, nhưng Học viện Ngân hàng đã thổi một làn gió mới cho “Làng quan họ quê tôi” và đưa đến một phần trình diễn mới lạ, khiến cả 3 vị huấn luyện viên đều cảm thấy thích thú.

Kết thúc phần đơn ca, phần thi tốp ca diễn ra đầy hào hứng khi mỗi đội chơi đều cố gắng cống hiến tới khán giả những màn trình diễn ấn tượng với các phong cách khác nhau. Đặc biệt là ca khúc “Vàm cỏ đông” do Đại học Kinh tế Quốc dân thể hiện khiến cả khán đài phải đứng lên cổ vũ, và nhận được mưa lời khen từ ba huấn luyện viên quyền lực.


Thể hiện một ca khúc khó “Hà Nội – Điện Biên Phủ” nhưng Học viện Ngân hàng vẫn thuyết phục được ba vị giám khảo và khán giả với giọng ca chính đầy cuốn hút – Phan Tuấn – học trò cưng của huấn luyện viên Ngọc Anh.

ĐH Mỏ địa chất đã khép lại Liveshow thứ 2 với một màn trình diễn không thể ấn tượng hơn qua ca khúc “Bình trị thiên khói lửa” một bài hát được đánh giá là khá khó thể hiện và kén người nghe. Thổi vào những giai điệu quen thuộc một luồng sinh khí mới, những chàng trai “Mỏ” đã đưa ca khúc đến gần hơn với khán giả. Đặc biệt, cách hát bè độc đáo cùng phần thể hiện sáng tạo, độc đáo đã khiến không khí trong đêm Liveshow trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Với 39,9 % lượt bình chọn từ khán giả, đã giúp Học viện Ngân hàng và huấn luyện viên Ngọc Anh đột phá dẫn đầu trong Liveshow2. Nhận được số bình chọn thấp nhất, ĐH Mỏ địa chất đã phải dừng chân ở Tuổi 20 hát. Mặc dù đã có hai phần thi xuất sắc, nhưng may mắn lại không đến với ĐH Mỏ địa chất khi là đội về thứ ba trong cuộc đua bình chọn của khán giả. Điều đó đồng nghĩa với việc Tuổi 20 hát 2014 đã chính thức nói lời chia tay với huấn luyện viên Khánh Linh và Đại học Mỏ.

Đêm liveshow tuần tới sẽ là cuộc đối đầu giữa huấn luyện viên Ngọc Anh và Minh Quân với phong cách rock bùng nổ. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 21h00 trên kênh VTV6!