Nhật Thu đổi mới với âm nhạc điện tử

V6 – Rũ bỏ vẻ ngoài dịu dàng của cô gái trẻ hồi Sao Mai Điểm Hẹn 2008, Nhật Thu giờ cá tính, thời thượng với Electronic.


Xuất phát điểm ở Sao Mai Điểm Hẹn 2008, Nhật Thu chọn cho mình phong cách pop ballad ngọt ngào để làm nổi bật chất giọng khàn rất đặc trưng của mình – chất giọng từng được nhạc sĩ Phú Quang ưu ái dành nhiều đất diễn trong các show của ông.

Tuy nhiên, vài năm sau, khán giả ngạc nhiên và có phần “sốc” trước hình ảnh nổi loạn, phá cách của Nhật Thu – khi cô bắt đầu đầu quân về công ty của Mr Đàm. Từ đó Nhật Thu đặt cho mình những thử thách mới: electronic.

Nhạc điện tử - electronic không còn quá mới mẻ trong cộng đồng yêu nhạc Việt Nam thời gian trở lại đây. Người thích thì khen với nhiều mỹ từ, nào là: thời thượng, hiện đại, dễ gây nghiện; người không thích thì bảo nhố nhăng, nhảm nhí... Nhưng nói gì thì nói Electronic không hề dễ nghe và dễ chinh phục như Pop.  Nhưng những gì khó khăn lại chính là điều Nhật Thu muốn làm.

Trên sân khấu Người làm nhạc tuần này, Nhật Thu sẽ lần đầu bật mí với khán giả bước chuyển mình mạnh mẽ này cũng như người đàn ông đứng đằng sau tất cả những thay đổi ấy. Và tất nhiên, cô cũng sẽ dành tặng khán giả những ca khúc đinh nhất của mình: Em và đêm, Như vậy đi, Cơn mơ...

Mời các bạn đón xem câu chuyện làm nhạc điện tử của Nhật Thu trong chương trình Người làm nhạc lúc 22h30 thứ hai (8/9) trên VTV6 và www.vtv6.vtv.vn!