Thay đổi để chứng tỏ rằng… mình đã lớn
V6 - Nhân vật trải nghiệm cùng Sống khác tuần này sẽ là một nữ sinh có cái tên rất đẹp Nguyễn Diệu My.


Gia đình Diệu My rất phức tạp

Mới chỉ 16 tuổi, Diệu My có ngoại hình mũm mĩm khỏe mạnh và được mọi người nhận xét là một người nhanh nhẹn, thông minh, hoạt bát. Nhà My có một cửa tiệm bán máy may trên con phố sầm uất thuộc loại nhất Hà thành- Nguyễn Thái Học. Đây cũng là tổ ẩm nhỏ đầy ắp tiếng cười của ba mẹ con. Cô bé chia sẻ: “gia đình em khá phức tạp, bởi vì … bố em có 3 vợ và mẹ em có 2 chồng”, chẳng phải vì thế mà đằng sau sự vui vẻ và hồn nhiên ấy của My vẫn thoáng tồn tại những nét buồn của tuổi ô mai.

Luôn nghĩ My thiệt thòi về mặt tình cảm vì bố đi làm xa, thường xuyên vắng mặt ở nhà nên mẹ đã dành rất nhiều yêu thương cho hai chị em My. Tuy nhiên, cách quản lý của mẹ quá nghiêm khắc lại khiến My thấy “như bị nhốt trong lồng” và em muốn thay đổi điều đó.

Giải pháp duy nhất My hướng tới là tham gia Sống khác để tự mình trải nghiệm những ô màu khác nhau trong cuộc sống hiện đại và cũng qua chương trình này, My muốn chứng tỏ cho mẹ thấy rằng em đã lớn và có thể tự lo cho bản thân.Trong vòng 24h, liệu cô bé 16 tuổi có kiếm được 100.000đ?

Ở phần đầu chương trình, My phải tìm đường đến nhà cô Nguyễn Thị Tường, số 3, ngách 562, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để xin ở nhờ và kiếm được 100 ngàn đồng trong 24h ở đây.

Mọi chuyện liệu có suôn sẻ cô bé ở độ tuổi “bẻ gẫy sừng trâu” này? Mời các bạn đón xem Sống khác, phát sóng 15h30, thứ 3 ngày 9/9 trên lênh VTV6!