Chinh Phục– Điểm hẹn cho tình bạn thăng hoa
V6 - Sau gần 1 năm ghi hình và phát sóng, Chinh Phục đã chứng tỏ mình không chỉ là một sân chơi tri thức dành riêng cho học sinh THCS trên toàn quốc mà còn là cầu nối cho những tình bạn “không khoảng cách”, đưa các bạn nhỏ ở mọi miền đất nước lại gần với nhau hơn.


10 thành viên của nhóm “Mương 11”

 Mỗi khi bước vào sân chơi Chinh Phục, các thí sinh sẽ đều trở thành những “tay đua” quyết liệt trên chặng đường khám phá các thử thách và giành danh hiệu quán quân Vietnam’s Brainiest Kid. Và 10 bạn nhỏ đến với Chinh Phục tuần 11 với chủ đề “Tuổi học đường” cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, bên ngoài trường quay, 10 bạn nhỏ với 10 cá tính khác nhau này lạivô cùng hòa hợp và trở thành những “mảnh ghép hoàn hảo” của nhóm “Mương 11”.

Kết thúc ghi hình Chinh Phục, các thành viên của “Mương 11” vẫn sinh hoạt định kỳ vào tối cuối tuần thông qua mạng xã hội Facebook với avatar là huy hiệu do nhóm tự thiết kế theo tên của 10 thành viên. Không những cùng học hỏi, trao đổi về niềm đam mê tri thức, tình bạn tại Chinh Phục còn là nơi để các bạn nhỏ chia sẻ, gửi gắm tâm sự về cuộc sống… mà không phải bạn nhỏ nào cũng tìm thấy trong cuộc sống hiện tại của mình. Nguyễn Quốc Khang – thí sinh Chinh Phục tuần 11 lứa tuổi 11-12, một thành viên của “Mương 11” chia sẻ: “Chinh Phục không chỉ mang lại cho em thêm nhiều kiến thức mới, mà còn là những tình cảm và niềm tin vào bạn bè, điều mà trước đây em chưa thực sự cảm nhận được trong cuộc sống của mình.”


 

Liệu nhóm các bạn nhỏ thân thiết có cùng nhau chinh phục được thử thách “Tuổi học đường” tuần này? Cùng đón xem Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid sẽ được phát sóng trên VTV6  vào 21h05 thứ tư ngày 10/09.