Khi “Giáo sư” Xoay bị hỏi Xoáy
V6 – MC Ấn tượng của VTV – Công Tố sẽ có màn thi tài đầy thú vị với “Giáo sư” Xoay.


Hai người đàn ông thông minh và lợi khẩu đối đầu nhau

Phạm Công Tố - cái tên tực hot trên VTV6 thời gian gần đây được đánh giá là một MC đa sắc, khi thì lém lỉnh, hoạt bát (Bữa trưa vui vẻ), khi thì đĩnh đạc và đầy trưởng thành (Ghế không tựa). Vốn lợi khẩu, nên dường như Công Tố ít gặp khó khăn trước các khách mời của chương trình. Ai kín tiếng đến mấy cũng bị anh chàng “khai thác” hết. Vì vậy, không nhiều người bất ngờ khi chàng “lính mới tò te” này giành giải thưởng uy tín MC ấn tượng của VTV.

Ngay sau khi giành thắng lợi đầy vinh quang, tài năng của Phạm Công Tố bị thử thách ngay lập tức bởi một cái tên cực “khoai” – Đinh Tiến Dũng. Đây có lẽ là vị khách sẽ khiến Công Tố “sởn gai ốc”


'Giáo sư' Xoay còn mang thêm đạo cụ là chiếc máy mát-xa làm 'vũ khí' trong cuộc đối đầu này

“Bỗng dưng” nổi tiếng sau chương trình Hỏi Xoáy – Đáp Xoay, “Giáo sư” Xoay trở thành thương hiệu được đông đảo công chúng yêu mến của người từng nhiều năm viết kịch bản cho Gặp nhau cuối năm. Gương mặt tưng tửng, đầu óc thông minh, và lợi khẩu là những gì mọi người nói về vị “giáo sư” Xoay.

Hai người đàn ông thông minh, lợi khẩu, khi ngồi “tám” chuyện sẽ ra sao? Liệu ưu thế chủ nhà có khiến Công Tố chiếm thế thượng phong? Mời các bạn đón xem Ghế không tựa vào 22h30 hôm nay trên VTV6 và website vtv6.vtv.vn!