Trà My Next top model, Nhã Phương, Pé Sam, Baggio "hẹn hò" trên VTV6
V6 – Nhã Phương, Pé Sam, Hoài Anh Mango, Baggio và nhiều hotgirl, hotboy khác hội tụ trong bộ phim với đề tài giáo dục giới tính cho tuổi teen – Hoa phượng trắng.


Pé Sam và Baggio hợp tác ăn ý trong phim mới

Lên sóng sau Vitamin tình yêu vào khung giờ Phim truyện 22h trên VTV6 là một bộ phim hứa hẹn vô cùng hấp dẫn với các bạn tuổi teen: Hoa phượng trắng. Hấp dẫn bởi phim đề cập trực diện tới một chủ đề mà cả giới trẻ và phụ huynh đều quan tâm: vấn đề giáo dục giới tính – vốn đang bị “lờ” đi trong học đường.

Bộ phim đề cập tới những góc nhìn chân thực, gần gụi với cuộc sống của các em học sinh trong một giai đoạn mà người lớn gọi là “tuổi ẩm ương”. Trong giai đoạn đầy nổi loạn đó, các em không ít lần gặp rắc rối do thiếu hiểu biết về các kiến thức giới tính của lứa tuổi học trò. Mỗi câu chuyện đều được khai thác với  những thông điệp không chỉ cho giới trẻ mà còn dành cho các bậc phụ huynh và những ai quan tâm, nâng niu lứa tuổi này.


Hotgirl đình đám Nhã Phương hợp tác với Á quân VN's next top model Trà My


Góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho bộ phim là dàn hotgirl, hotboy đình đám: Nhã Phương, Pé Sam, Hoài Anh Mango, Trà My VN's next top model, hotboy Baggio... Hy vọng những gương mặt này sẽ tạo nên tiếng vang cho Hoa phượng trắng như 5s online.

Mời các bạn đón xem Hoa phượng trắng vào 22h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV6!