Người dân xếp hàng 12 tiếng vẫn không thể mua vé bán kết U19
9h sáng 11/9, VFF mới bắt đầu triển khai bán vé giải vô địch U19 Đông Nam Á nhưng đã có nhiều CĐV xếp hàng từ đêm 10/9.

Sáng 11/9, hàng nghìn người dân xếp hàng trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đường Lê Quang Đạo (Hà Nội) để mua vé trận bán kết giữa U19 Việt Nam gặp U19 Myanmar. Tuy nhiên, đến 9h sáng, theo thông báo từ ban tổ chức, vé trận bán kết đã bán hết từ chiều 10/9 nên sáng nay chỉ bán ra 1.000 vé trận chung kết. 
 

Người thanh niên này xếp hàng từ 3h sáng, do quá mệt nên anh ngồi tách ra khỏi dòng người. Khi nào có 'tín hiệu' đã bắt đầu bán vé anh mới đứng dậy. 

 
 

Dù là vé trận chung kết, nhưng những cặp vé này vẫn được phe vé chợ đen bán cao gấp 2, 3 lần giá trị thực. Đôi vé mệnh giá 140.000 đ đang được phe vé rao bán từ 400.000 đ - 500.000 đ.

 
 

Anh Ngọc xếp hàng từ 23h ngày 10/9 để mua vé trận bán kết chiều nay, tuy nhiên anh chỉ có được cặp vé trận chung kết. 'Tôi đang tính cách đổi vé và phụ thêm tiền cho phe vé để được vào sân ngay trong chiều nay', anh nói. 

 

Cô sinh viên tên Hà đến từ ĐH Lâm Nghiệp Hà Nội xếp hàng 9 tiếng đồng hồ để mua hai cặp vé trận chung kết. Hà cho biết, khi mua xong vé có nhiều cò phe vé hỏi mua lại nhưng cô không bán. 
 

Một số người chán nản, mệt mỏi vì xếp hàng dài hàng tiếng đồng hồ trèo lên lan can hoặc ngồi xuống nền xi măng cho đỡ mỏi chân. 

 

Nam thanh niên cố gắng ăn chiếc bánh mì và uống nước để cầm sức xếp hàng. Đến 12h trưa nay, dòng người xếp hàng mua vé vẫn rất đông, nhiều khả năng họ sẽ phải xếp hàng đến chiều nay mới có vé.