Gặp phiên bản của Pink và Nate Ruess trên sân khấu Ising
V6- Cùng thưởng thức hit “Just give me a reason” chất lừ, được coi là phiên bản của Pink và Nate Ruess qua giọng hát đầy cuốn hút của Phương Linh và Thành Trung “Ngôi sao Việt”.

Phương Linh và Thành Trung là 2 nhân tố tài năng của chương trình Ngôi sao Việt. Lần này đổ bộ sang Ising, họ mang theo một niềm tin chiến thắng vì vậy Belife chính là cái tên được đội lựa chọn.

Cậu bạn sinh năm 1997- Thành Trung sở hữu một giọng hát “chất lừ”, còn cô bạn vẻ đẹp Hàn Quốc -  Phương Linh cũng không kém phần nổi bật với giọng hát khỏe, chắc chắn. Mỗi thành viên mang theo mình một phong cách âm nhạc riêng biệt nhưng khi kết hợp với nhau lại trở thành một sự kết hợp hoàn hảo, miễn chê. Với ca khúc “Just give me a reason” phiên bản Belife đã nhận được mưa lời khen từ ban giám khảo và sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Cuộc đối đầu càng gay cấn hơn khi đối thủ đám gờm của Belife là đội Timeless. Đình Long và Thùy Trinh là hai người bạn trong một band nhạc tự sáng lập từ khá lâu, và sâu khấu Ising đã trở thành sợi dây gắn kết, kéo họ về gặp lại nhau để được hát và ôn lại những kỉ niệm đẹp trong quang thời gian đã qua. Timeless là bài hát đầu tiên mà 2 bạn cùng song ca và cũng là bài hát được đội lựa chọn thể hiện trong vòng thi đầu tiên.

Ngang tài ngang sức, liệu đội chơi nào sẽ may mắn được xướng danh bước vào vòng 3 để thể hiện bài hát chiến thắng Can I Have This Dance? Hãy còn đón xem Ising, phát sóng 22h30 thứ 6 ngày 12/9 trên kênh VTV6.