Cảnh sát truy tìm nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân mất tích khi đi gia sư
Nữ sinh Vũ Thị Hiền, trường Đại học Kinh tế Quốc dân mất tích 7 ngày nay có tạm trú trên địa bàn phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. Cảnh sát đang khẩn trương truy tìm tung tích nữ sinh này.

Trao đổi với phóng viên, cán bộ Công an phường Nhật Tân xác nhận, em Vũ Thị Hiền, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân- người mất tích khi đi gia sư 7 ngày nay có tạm trú trên địa bàn phường Nhật Tân.

Sau khi xảy ra sư việc, ngày 5/9 Công an phường Nhật Tân đã nhận được đơn trình báo từ phía gia đình em Vũ Thị Hiền. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường đã vào cuộc điều tra và hoàn thiện hồ sơ báo lên Công an quận Tây Hồ.
 

Nữ sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân Vũ Thị Hiền.

Vụ việc khá phức tạp, khu vực mà gia đình cho rằng Hiền bị mất tích là khá rộng, trên nhiều địa bàn nên công an phường Nhật Tân đã hướng dẫn gia đình có thủ tục trình báo các cơ quan liên quan.

Hiên nay các cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra để tìm ra tung tích của em Vũ Thị Hiền.

Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cán bộ quản lý ký túc xá sinh viên khẳng định: “Em Vũ Thị Hiền ở ngoại trú chứ không ở nội trú trong ký túc xá nhà trường, việc kiểm tra thông tin về Hiền đang được cán bộ phòng chuyên môn rà soát và có thông tin sớm nhất cho gia đình cũng như cơ quan liên quan”.

Qua tìm hiểu được biết, chiều ngày 5/9, trang fanpage của sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội có đăng tải thông tin về một nữ sinh của trường đã mất tích trên đường đi gia sư.

Chiều 4/9, em Vũ Thị Hiền (sinh viên lớp kế toán 53A - KTQD) có đi gia sư ở khu vực Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) nhưng đến tối vẫn không thấy trở về. Kể từ thời điểm trên, gia đình nữ sinh liên tục gọi vào số máy của em nhưng không thể liên lạc được

Hiền là sinh viên năm 3 của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, quê ở xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Trong thời gian học tập tại Hà Nội, Hiền ở cùng anh chị tại đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội). Khi đi, Hiền mặc áo xanh, kẻ sọc tăm, viền ren trắng cùng quần bò xanh, nữ sinh này cao khoảng 1m50, dáng người vừa phải, chân đi hơi khập khiễng.

Ai biết nữ sinh Vũ Thị Hiền ở đâu, xin vui lòng báo cho chị gái của em là Vũ Thị Dung, số điện thoại: 0988028415.