Loạt sao hoạt hình Disney lần đầu tiên đến Việt Nam
Lần đầu tiên Disney mang đến Việt Nam chương trình biểu diễn ảo thuật của chuột Mickey cùng những ngôi sao hoạt hình huyền thoại mang tên Mickey's magic show.

Chiều 12/9, hai ngôi sao hoạt hình huyền thoại của hãng Disney là chuột Mickey và chú chó Goofy đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của truyền thông Việt Nam. Đây là lần đầu tiên hai nhân vật hoạt hình này đặt chân đến Tp.HCM và sẽ cùng biểu diễn trong một chương trình ảo thuật đặc sắc mang tên Mickey's magic show.

 

Mickey’s magic show tái hiện lại những phép màu đặc biệt từ những bộ phim hoạt hình huyền thoại của Disney được trình diễn ngay trước mắt khán giả Việt Nam như váy áo rách rưới của cô bé Lọ Lem trở thành đầm dạ hội lộng lẫy chỉ trong chưa đến một giây, công chúa Jasmine trong bộ phim hoạt hình Aladdin’s bay lên trong không trung và những cây chổi nhảy múa đầy mê hoặc trong Fantasia giúp Minnie bay lên khỏi mặt đất...

 

Ngoài ra, nhà ảo thuật tài ba chuột Mickey sẽ thực hiện những màn biểu diễn phép thuật đầy kinh ngạc cùng với bà tiên đỡ đầu của cô bé Lọ Lem, Mũ Điên – Mad Hatter từ bộ phim Alice lạc vào xứ thần tiên.

 

Mickey's Magic show sẽ có 12 đêm diễn tại nhà hát Hòa Bình (Tp.HCM) với tổng chi phí dàn dựng lên đến hơn 12 tỷ đồng. Hai nhân vật hoạt hình Mickey và Goofy sẽ ở Việt Nam từ ngày 12-28/9. Bên cạnh các buổi diễn, hai nhân vật này còn có các hoạt động bên lề như dùng bữa trưa tại nhà hàng của khách sạn 5 sao cùng các vị khách đặc biệt, giao lưu với các học viên trung tâm Anh ngữ và một trường nhạc nổi tiếng.

 

Một đêm diễn của các ngôi sao nhà Disney tại Tp.HCM có giá vé giao động từ 350 ngàn đến 1,2 triệu đồng. Vé của chương trình sẽ chỉ được bán trực tuyến. Được biết, chuyến lưu diễn này của các nhân vật hoạt hình diễn ra tại 75 quốc gia khác nhau nhưng chỉ với 1 kịch bản chương trình duy nhất. Điều đó có nghĩa các khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức một chương trình ảo thuật chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế như trên sân khấu lớn của bất kỳ quốc gia nào.

 

Sẽ có 2 đêm diễn ảo thuật bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt và những buổi diễn còn lại được thuyết minh tiếng Việt. Thanh Duy Idol sẽ làm host (người dẫn chuyện) cho toàn bộ các đêm diễn bằng tiếng Việt.

 

Hai ngôi sao Disney lần đầu tiên đến Việt Nam.

 

Rất đông fan hâm mộ của hãng Disney có mặt ở sân bay để chào đón sự kiện đặc biệt này. Hai nhân vật huyền thoại của Disney đặc biệt nhận được nhiều tình cảm từ fan Việt.