Liên lạc với tỷ phú phúc bồn tử thu 2 tỷ/năm
V6 - Không chỉ là người đầu tiên “khai sinh” cho loại “hoa quả thảo dược” mang tên Phúc Bồn tử, anh Huỳnh Trung Quân còn trở thành tỷ phú nhờ loại quả thần kì này.

Toàn bộ 16.000m2 Phúc bồn tử của anh được đầu tư sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap với quy trình sạch an toàn từ khâu tưới nước đến khâu chăm sóc, thu hoạch...Mỗi năm, anh Quân thu hoạch từ trang trại của mình từ 22 - 23 tấn quả và thu về 2 tỷ đồng tiền lãi và tạo công ăn việc làm cho 30 lao động thường xuyên với mức lương 4-5 triệu đồng/tháng. 


Anh Huỳnh Trung Quân tại vườn Phúc Bồn Tử của mình

Nhằm bảo quản lượng lớn quả thu hoạch và thúc đẩy sản xuất, tạo việc làm cho người dân, anh Quân còn nghiên cứu ra công thức sản xuất mứt Phúc bồn tử - dòng sản phẩm rất được khách nước ngoài ưa chuộng. Ngoài ra, anh còn kết hợp với một số công ty để sản xuất nước ép, nước siro Phúc bồn tử nguyên chất, với hình thức chuyên nghiệp, ấn tượng, mỗi năm xuất đi hàng chục ngàn sản phẩm. 


Trái Phúc Bồn Tử hay còn gọi là quả mâm xôi

Là người đầu tiên “khai sinh” cho loại hoa quả thảo dược mang tên Phúc Bồn Tử, anh Quân hiểu tường tận cách chăm sóc cho đến điều trị bệnh lý của quả quý này. Không chỉ vậy, anh còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cho bà con nào có mong muốn duy trì, phát triển và kinh doanh quả phúc bồn tử.

Để học hỏi mô hình kinh doanh Phúc Bồn tử của anh Huỳnh Trung Quân, quý vị và các bạn có thể liên lạc với anh qua số điện thoại 0977749497 để được tư vấn nhiều hơn!