HV Ngân hàng lần thứ 2 dẫn đầu Tuổi 20 hát
V6 – Lần thứ 2 trên sân khấu Tuổi 20 hát, Học viện Ngân hàng tiếp tục nhận được số lượng bình chọn nhiều nhất từ khán giả, là đội đầu tiên dành tấm vé vào chung kết.

Đêm Liveshow 3 đã khép lại với 3 tấm vé đi tiếp thuộc về Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Đại học Lao động Xã hội. Với những ca khúc được làm mới theo phong cách Rock, các đội thi đã khiến sân khấu Tuổi 20 hát nóng hơn bao giờ hết.


Tuấn Minh phiêu với ca khúc Chiếc khăn Piêu


Đại học Kinh tế Quốc dân chia tay Tuổi 20 hát đầy nuối tiếc

Mở màn là phần thi của Đại học Kinh tế quốc dân với 2 ca khúc “Chiếc khăn Piêu”, và “Trước ngày hội bắn”. Không hổ danh là học trò của HLV Minh Quân, từ cách dàn dựng vũ điệu cho đến cách thể hiện của ĐH Kinh tế Quốc dân đều tự nhiên, ăn ý và hấp dẫn khiến khán giả không thể rời màn hình.


Tiến Đạt  - Đại học Kinh doanh và Công nghệ khiến khán giả nổi da gà với ca khúc Hơ - ren lên rẫy

Mang sự tự tin và hào hứng lên sân khấu Tuổi 20 hát, Đại học Kinh doanh và Công nghệ cũng đã khiến khán giả “mãn nhĩ” khi làm mới 2 ca khúc Hơ - ren lên rẫy  Người Hà Nội theo cách hát rock máu lửa. Chưa bao giờ “Người Hà Nội” lai được thể hiện một cách bốc lửa, mạnh mẽ đến như thế.


Đại học Kinh doanh và công nghệ mang đến hơi thở mới cho ca khúc Người Hà Nội


Phùng Minh Quang với ca khúc Việt Nam trên đường chúng ta đi

Cũng là một trong những đội chơi tỏ ra thích thú và hứng khởi với chủ đề Rock, Đại học Lao động Xã hội cũng đã cống hiến hết mình qua “Việt Nam trên đường chúng ta đi  Tiểu đoàn 307 . Có vẻ như 2 ca khúc đi cùng năm tháng này dễ chuyển thể sang phong cách rock hơn với âm điệu nguyên thể của nó đã cô cùng mạnh mẽ hào hùng và vui nhộn. Phần thể hiện của ĐH Lao động Xã hội đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo


Đại học Lao động Xã hội bùng nổ với ca khúc Tiểu đoàn 307

Là trò cưng của HLV Ngọc Anh Học viện Ngân hàng luôn thể hiện bản lĩnh của mình dù là theo bất kì phong cách nào. Nếu như trước đêm thi các bạn còn lo lắng và ra sức luyện tập, thì trong đêm thi các bạn đã cháy hết mình, thể hiện bản lĩnh hết mình, khiến chính HLV của họ phải hết lời khen ngợi. Hai ca khúc “Tự hào đi lên ơi Việt Nam  Bước chân trên dải Trường Sơn đầy hào hùng và mang tính anh hùng ca suốt chiều dài lịch sử chiến đấu của dân tộc ta được thể hiện trọn vẹn qua giọng hát đầy nội lực của HV Ngân hàng, và chiếm trọn tình cảm của khán giả.


Phan Tuấn khiến cả khán đài rực lửa với ca khúc Tự hào đi lên ôi việt Nam theo phong cách Rock

Kết quả chung cuộc, với 35,48%; 26,55% và 20,32% số lượng bình chọn từ khán giả Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ, và Đại học Lao động Xã hội đã cùng nhau bước vào vòng chung kết. Dù đã thể hiện hết mình, đưa đến cho khán giả những tiết mục vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, nhưng thiếu may mắn, Đại học Kinh tế Quốc dân chia tay Tuổi 20 hát đầy nuối tiếc khi nhận được 17,65% số lượng bình chọn từ khán giả.


Học viện Ngân hàng cháy hết mình với ca khúc Bước chân trên dải Trường Sơn

Ba tấm vé vào chung kết đã tìm được chủ nhân của nó, còn rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị đang chờ đón quý vị và các bạn khám phá trong đêm Gala Tổng kết trước Chung kết Tuổi 20 hát sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 20/9 trên kênh VTV6!