Nhật Thủy và Lân Nhã hội ngộ trong Những bài hát còn xanh
V6 – Cùng bước ra sau thành công của chương trình Việt Nam Idol, Nhật Thủy và Lân Nhã sẽ hội ngộ trong bảng đấu đặc biệt thứ hai của Những bài hát còn xanh.


Nhật Thủy Idol và Lân Nhã Idol hội tụ trong Những bài hát còn xanh

Bảng 2 chương trình đặc biệt quy tụ những gương mặt xuất sắc nhất của Những bài hát còn xanh với Lân Nhã, Nhật Thủy, nhóm Dòng thời gian và PAK Band sẽ cùng thi đấu với những ca khúc trữ tình lãng mạn đã đi cùng năm tháng như “Gửi người em gái miền Nam” – nhạc sĩ Đoàn Chuẩn và “Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời” của danh ca Tây Nguyên Y phôn K’so.


Những gương mặt xuất sắc hội tụ trong Bảng đấu đặc biệt thứ 2

Trong đêm thi đầu tiên, quán quân Việt Nam Idol Nhật Thủy và chàng trai đã làm nên tên tuổi Lân Nhã Idol cùng đối đầu với ca khúc “Gửi người em gái miền Nam”. Trong khi đó, hai nhóm nhạc xuất sắc nhất “Những bài hát còn xanh” Nhóm Dòng thời gian và PAK Band sẽ cùng thử sức với ca khúc “Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời”.

Đội chơi nào sẽ chiếm dành được điểm số cao nhất, quý vị và các bạn hãy tìm câu trả lời trong đêm thi đầu tiên của bảng đấu thứ 2 Những bài hát còn xanh sẽ lên sóng lúc 19h55 tối nay, ngày 15/9 trên kênh VTV6!