Bầu Đức làm trưởng đoàn U.19 Việt Nam tại VCK châu Á
Hôm qua, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết VFF thống nhất sẽ cử ông Đoàn Nguyên Đức, Phó chủ tịch VFF, Chủ tịch Tập đoàn HAGL làm trưởng đoàn U.19 VN dự VCK U.19 châu Á tại Myanmar từ 9.10. Ông Dương Vũ Lâm vẫn tiếp tục làm lãnh đội U.19. Đội tuyển U.19 cũng sẽ không có ngày nghỉ mà tiếp tục tập luyện tại Pleiku cho đến sát ngày lên đường dự VCK châu Á.

Hôm qua VFF và đội U.19 Việt Nam đã đến thắp hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Ảnh: Cáp Anh Tài

 
Chủ tịch VFF cũng nhất trí đội U.19 HAGL Arsenal JMG với hơn 90% lực lượng đội tuyển U.19 VN như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy, Đông Triều, Văn Sơn… sẽ tham dự giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên tại Cần Thơ từ 19 - 28.10.
 
Nói về việc một số cầu thủ U.19 có thể được HLV Toshiya Miura triệu tập vào đội tuyển quốc gia, bầu Đức phản bác: “Thời điểm này gọi các em lên tuyển là không có lợi, vì thế tôi sẽ không đồng ý nếu các em được gọi. Chúng tôi mong muốn U.19 VN tiếp tục thi đấu cùng nhau để đạt được sự gắn kết tốt nhất”.  

Cũng trong sáng qua, toàn đội U.19 VN đến thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại nhà riêng trên phố Hoàng Diệu, Hà Nội. Đội trưởng Công Phượng hứa các cầu thủ sẽ tiếp tục trau dồi văn hóa, chuyên môn để trở thành một công dân tốt cho xã hội, một cầu thủ giỏi của bóng đá VN, thi đấu hết mình mang vinh quang về cho đất nước.