Tận mắt chứng kiến dùng mí mắt nâng 2 xô nước
V6 – Màn trình diễn của kỉ lục gia Nguyễn Quang Hiển khiến khán giả phải há hốc mồm ngạc nhiên khi anh dùng mí mắt để nâng 2 xô nước.

Sức mạnh của con người là vô hạn, trong chương trình Dám làm không tuần này, khán giả sẽ được mục sở thị màn trình diễn hết sức mạo hiểm đến từ kỉ lục gia Nguyễn Quang Hiển.

Anh Hiển dùng yết hầu bẻ cong 5 cây thương sắc nhọn

Không chỉ dùng mí mắt và yết hầu bẻ cong 5 cây thương sắc nhọn, anh Hiển còn thể hiện màn công phu tuyệt đỉnh khi dùng mí mắt nâng 2 xô nước lên cao và lắc qua lắc lại. Nếu chưa tin, các bạn đừng bỏ lỡ “Dám làm không” tuần này nhé!


Để thực hiện màn trình diễn này, anh Hiển xỏ hai sợi xích vào hai mí mắt. Sau đó móc vào xô nước để nhấc lên và lắc qua lắc lại

Trong chương trình Dám làm không tuần này, chúng ta sẽ gặp gỡ hai vị khán giả để cùng khám phá nỗi sợ của họ đó là sợ nhàm chán, lặp lại và sợ áp lực trong công việc với những trò chơi vô cùng thú vị. Nhóm khách mời trẻ cũng đưa đến tiết mục nhảy hiện đại vô cùng hấp dẫn.


Trò chơi thú vị đến từ 2 khán giả của chương trình

Để chứng thực màn công phu tuyệt đỉnh có phần mạo hiểm của kỉ lục gia Nguyễn Quang Hiển, quý vị và các bạn nhớ đón xem Dám làm không sẽ lên sóng lúc 22h30 tối thứ 3, ngày 16/9 trên kênh VTV6!