MC Minh Hằng kêu trời kêu đất vì Trúc Nhân

V6 – Trúc Nhân tinh quái khiến MC Minh Hằng phải kêu trời kêu đất.


Trúc Nhân là một trong những 'người làm nhạc' khiến Minh Hằng đau đầu nhất

Tham gia Giọng hát Việt mùa đầu tiên và may mắn nằm trong đội của nữ ca sỹ Thu Minh, Trúc Nhân dần dần trau dồi cho mình từ kỹ năng biểu diễn tới khả năng thanh nhạc. Giọng hát lạ, ấn tượng, đầy màu sắc đã và đang giúp Trúc Nhân trở thành một cá tính âm nhạc riêng biệt trong làng nhạc Việt thừa sắc thiếu thanh hiện nay.Trúc Nhân là một anh chàng vui vẻ và hài hước

Không “ngủ quên” trên những thành công bước đầu, Trúc Nhân nhanh chóng cho suất xưởng những sản phẩm âm nhạc mang đậm chất độc, lạ và quậy kết hợp với những tên tuổi thực lực như Văn Mai Hương, Thảo Nhi,… Cuối cùng, may mắn cũng mỉm cười khi lần đầu tiên Trúc Nhân được ẵm giải Bài hát Việt với ca khúc “Bác làm vườn và con chim sâu”. Mới đây, anh còn cho ra mini album đầu tay “Bốn chữ lắm”, tạo nên cơn sốt trong cộng đồng mạng với hơn 6 triệu lượt người xem. Tất cả sẽ được anh chàng “bốn mắt” bật mí trong chương trình Người làm nhạc tuần này.

Những câu chuyện làm âm nhạc rất riêng của Trúc Nhân sẽ giúp khán giả hiểu hơn về quá trình tự mò mẫm để đi đến thành công của một giọng ca nội lực như chàng trai này. Khi biên tập chương trình này, MC Minh Hằng phải thốt lên: “Giết tôi đi Trúc Nhân!!! Chương trình ‪có 30’ thôi mà tui cắt hoài vẫn còn nguyên 45’, cái gì cũng hay chẳng biết cắt đi cái gì nữa”

Hãy đón xem Người làm nhạc  phát sóng vào 22h30 thứ 2 ngày 15/9 duy nhất trên kênh VTV6!