Anh Khoa mang chất rock máu lửa “đi tìm” nữ thần mặt trời
V6 – Với chất rock mạnh mẽ và máu lửa, Phạm Anh Khoa và đồng đội của mình đã nhận mưa điểm 10 khi thể hiện “Đi tìm lời ru nữ thần mặt trời” trong Những bài hát còn xanh.

Hội tụ những gương mặt xuất sắc nhất của chương trình Những bài hát còn xanh trong bảng đấu đặc biệt thứ hai, ngay trong đêm thi đầu tiên, các đội đã chứng tỏ thế mạnh của mình. Đặc biệt Phạm Anh Khoa và đồng đội của mình nhận được mưa điểm 10 khi thể hiện sự mạnh mẽ, sự khát khao và niềm tin cháy bỏng của chàng trai Tây Nguyên đi tìm người yêu. Cùng thể hiện ca khúc đó, Dòng Thời gian cũng nhận được khá nhiều lời khen từ ban giám khảo, và nhận được 2 điểm 10 từ giám khảo.


Dòng thời gian phối hợp đầy ăn ý

Trong đêm thi đầu tiên, quán quân Việt Nam Idol Nhật Thủy và chàng trai đã làm nên tên tuổi Lân Nhã Idol cùng đối đầu với ca khúc “Gửi người em gái miền Nam”. Với sự điêu luyện trong giọng hát và cách xử lý câu từ, Lân Nhã và Nhật Thủy được đánh giá cao khi làm mới ca khúc trữ tình cách mạng.


Lân Nhã đốn tim khán giả với chất giọng trầm ấm, tình cảm

Khép lại đêm thi đầu tiên, PAK band dẫn đầu với 49.5 điểm tương đương với số tiền quyên góp quỹ Biển đảo quê hương là 4.950.000 đồng. Đêm thi tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu theo cặp giữa nhóm Dòng thời gian và ca sĩ Nhật thủy, PAK band và Lân Nhã Idol với những tình khúc cách mạng “Em vẫn đợi anh về” và “Hành khúc ngày và đêm”.

Đội chơi nào sẽ chiếm dành được điểm số cao nhất, quý vị và các bạn hãy tìm câu trả lời trong đêm thi tiếp theo của bảng đấu thứ 2 Những bài hát còn xanh sẽ lên sóng lúc 19h55 tối nay, ngày 16/9 trên kênh VTV6!