Chàng “tám lúa” Idol nhận mưa điểm 10 từ ban giám khảo
V6 – Lân Nhã tiếp tục giữ vững phong độ và bứt phá nhận 3 điểm 10 từ ban giám khảo khi thể hiện ca khúc “ Hát về anh” một sáng tác của nhạc sĩ Thế Hiển.

Đêm thi thứ hai của bảng đấu đặc biệt chương trình Những bài hát còn xanh với 4 gương mặt xuất sắc nhất Lân Nhã, Nhật Thủy Idol, nhóm Dòng thời gian, và Pak band đã đưa đến những tiết mục vô cùng đặc sắc ngay trong hai đêm thi đầu tiên.


Chàng 'Tám lúa' Lân Nhã đột phá trong đêm thi thứ hai của bảng đấu đặc biệt

Với ca khúc “Hành khúc ngày và đêm”, chàng “Tám lúa” của Vietnam Idol đã nhận được trọn vẹn 3 điểm 10 từ ba vị giám khảo trở thành người có số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 2 của bảng đấu đặc biệt. Với chất lãng tử trữ tình vốn có, một lần nữa Lân Nhã chinh phục khán giả và các vị giám khảo, thậm chí còn khiến nhạc sĩ Quang Lý hết lời ca ngợi: “Bài hát mà bạn hát vừa rồi đó là một bài hát rất trữ tình, và bài hát ấy đã rất hợp với giọng hát của bạn”.


PAK Band cháy hết mình với 'Hành khúc ngày và đêm'

Cùng thể hiện ca khúc “Hành khúc ngày và đêm” với phong cách Rock máu lửa, nhưng Pakband chưa thật sự thành công với bản phối mới của mình. Giám khảo Ánh Tuyết còn cảm thấy luyến tiếc khi cách xử lý nhạc chưa thực sự hoàn hảo khiến ca khúc mà Anh Khoa thể hiện chưa thật sự tinh tế.


Quán quân Việt Nam Idol tình cảm thể hiện 'Em vẫn đợi anh về'

Thể hiện một bài hát khó, Nhật Thủy khá “nắn nót” trong cách hát của mình, tuy nhiên nữ quán quân Việt Nam Idol vẫn chưa chinh phục được khán giả khi thể hiện ca khúc “Em vẫn đợi anh về”. Ngược lại, sự thể hiện của nhóm “Dòng thời gian” lại mang đến cho ban giám khảo và khán giả một cảm nhận mới về tình cảm người vợ nơi quê nhà thương nhớ người chồng nơi chiến trận.


Dòng thời gian phong độ trên sân khấu 'Những bài hát còn xanh'

Đêm thi tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu theo cặp giữa nhóm Dòng thời gian và PAK band, Nhật Thủy và Lân Nhã Idol với những tình khúc cách mạng “Chiều biên giới” và “Hát về anh”.

Đội chơi nào sẽ chiếm dành được điểm số cao nhất, quý vị và các bạn hãy tìm câu trả lời trong đêm thi tiếp theo của bảng đấu thứ 3 Những bài hát còn xanh sẽ lên sóng lúc 19h55 tối nay, ngày 17/9 trên kênh VTV6!