Nhật Thủy Idol tỏa sáng trong Những bài hát còn xanh
V6 – Trong đêm thi thứ ba của bảng đấu đặc biệt, Nhật Thủy Idol và nhóm Dòng thời gian xuất sắc giành điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và khán giả.

Đêm thi thứ ba của bảng đấu đặc biệt chương trình Những bài hát còn xanh với chủ đề ca ngợi tình yêu người lính biên cương, Nhật Thủy và nhóm Dòng thời gian “xuất thần” giành điểm tuyệt đối từ ban giám khảo và khán giả.

Với ca khúc “Chiều biên giới”, “Dòng thời gian” đã đưa giám khảo và khán giả về miền biên cương cảm nhận tình yêu của người lính thương nhớ nơi quê nhà. Không chỉ thu hút bằng giọng hát ấm áp, tình cảm, việc một thành viên trong nhóm thổi harmonica càng làm tình cảm người lính chân thật và sống động hơn.


Dòng thời gian luôn thể hiện tốt tinh thần đồng đội qua từng ca khúc

Cùng thể hiện ca khúc “Chiều biên giới” nhưng trong đêm thi thứ 3, Lân Nhã chưa thực sự tinh tế trong cách thể hiện tình cảm người lính, tuy nhiên ban giám khảo vẫn đánh giá rất cao giọng hát đầy nội lực của anh chàng bước ra từ cuộc thi Việt Nam Idol.


Lân Nhã trong trang phục của người lính biên cương

Thể hiện một bài hát khó với những nốt cao, nhưng  Nhật Thủy khá tinh tế khi thể hiện “Hát về anh” theo phong cách hoàn toàn mới. Thay vì những nốt lên cao, quán quân Việt Nam Idol 2014 đã chuyển thành khúc luyến láy điêu luyện. Điều đó giúp Nhật Thủy chinh phục cả 3 vị giám khảo và khán giả khi dành số điểm tuyệt đối 50.

Nhật Thủy xuất thần với ca khúc 'Hát về anh'
Cũng thể hiện xuất sắc ca khúc “Hát về anh” theo phong cách Rock, PAK band cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi và 3 điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo. Tuy nhiên chưa nhận được điểm cao nhất từ khán giả.


PAK band cháy hết mình với chất rock máu lửa

Đêm thi tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu theo cặp giữa nhóm Dòng thời gian và Lân Nhã, Nhật Thủy và PAK band với những tình khúc cách mạng “Cây đàn Ghitar của Lorcavà “Một đời người, một rừng cây”.


Các đội chơi giành mưa điểm 10 từ ban giám khảo

Đội chơi nào sẽ giành được điểm số cao nhất, quý vị và các bạn hãy tìm câu trả lời trong đêm thi cuối cùng trong bảng đấu thứ 2 đặc biệt Những bài hát còn xanh sẽ lên sóng lúc 19h55 tối nay, ngày 18/9 trên kênh VTV6!