Khánh Linh: “Chủ nghĩa cá nhân sẽ lên ngôi ở Tuổi 20 hát”
V6 – “Chủ nghĩa cá nhân sẽ lên ngôi ở Tuổi 20 hát” – là lời dự đoán khách quan của HLV Khánh Linh.

Qua 2 vòng Liveshow theo phong cách Acoustic, Đại học Sư Phạm 2 và Đại học Mỏ địa chất lần lượt chia tay Tuổi 20 hát với số lượng bình chọn thấp nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc ca sĩ Khánh Linh trở thành HLV duy nhất không sở hữu đội chơi nào bước vào vòng Chung kết. 

Có lẽ vì vậy mà đánh giá của chị trước trước thềm trận chung kết của Tuổi 20 hát năm nay sẽ vô cùng khách quan. Ai trong số 3 cái tên Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh doanh và Công nghệ, và Đại học Lao động xã hội được nữ ca sĩ tài năng này đánh giá cao nhất?

 HLV  Khánh Linh (ngoài cùng bên trái )trong Liveshow 2 Acoustic

VTV6: Vậy là 4 cái tên xuất sắc nhất đã lộ diện. Chị có điều gì tiếc nuối không?

Khánh Linh: Kết quả đêm Liveshow rock vừa qua khiến Linh khá bất ngờ. Bản thân Linh cảm thấy rất tiếc cho Đại học Kinh tế Quốc dân, bởi vì các tiết mục các bạn đưa đến rất nhiều màu sắc, lôi cuốn, khiến người xem cảm thấy hứng thú. Chính vì vậy, đội này không lọt vào Chung kết quả là một điều đáng tiếc.


HLV Khánh Linh cá tính trong đêm thi vòng loại đầu tiên

VTV6: Chị đánh giá như thế nào về Học viện ngân hàng – đội có lượng bình chọn cao nhất trong đêm thi Rock?

Khánh Linh: Về Học viện Ngân hàng, Linh đánh giá rất cao thành viên Phan Tuấn. Linh nghĩ rằng đây chính là điểm mạnh của họ, và họ đang đầu tư đúng cách khi tập trung vào giọng hát xuất sắc nhất đội. Mặc dù vậy, đây cũng có thể là điều bất lợi, họ sẽ bị “một mầu” khi chỉ tập trung vào khai thác một thế mạnh.


HLV Khánh Linh chia tay Đại học Ngoại ngữ ở vòng loại đầu tiên

VTV6: Thế còn Đại học Kinh doanh và Công nghệ, chị nghĩ sao về ứng cử viên thứ hai của ngôi vị quán quân Tuổi 20 hát năm nay?

Khánh Linh: Đại học Kinh doanh và Công nghệ sở hữu thế mạnh mà hai đội còn lại không chính là sự đồng đều cả về đội hình và giọng hát, đặc biệt là giọng ca nữ khỏe khoắn và dày dặn. Theo Linh, chính sự liều lĩnh, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách có thể là chìa khóa giúp Đại học Kinh doanh và Công nghệ vươn tới thành công.

VTV6: Còn Đại học Lao động Xã hội thì sao? Chiến lược nào sẽ giúp họ nuôi hy vọng trong đêm chung kết?

Khánh Linh: Tuy không có thành viên nào thực sự nổi trội nhưng họ có tinh thần đồng đội cao và kết hợp vô cùng ăn ý. Linh cho rằng nếu biết phát huy sức mạnh tập thể thì họ có thể bứt phá.


HLV Khánh Linh tập luyện cùng Đại học Mỏ địa chất

VTV6: Chị có dự đoán gì cho ngôi vị quán quân mùa giải năm nay không?

Linh dự đoán ngôi vương năm nay sẽ là sự lên ngôi của chủ nghĩa cá nhân. Nghĩa là một cá nhân sẽ làm nên thành công cho cả đội. Chắc mọi người đoán ra Linh đang nói đến Học viện Ngân hàng. Họ thật sự nổi bật từ đầu cuộc thi đến giờ với sự xuất sắc của Phan Tuấn. Tuy nhiên, đó chỉ là dự đoán của Linh thôi, còn kết quả phải chờ vào đêm chung kết!

Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện thú vị này!

Liệu dự đoán của “họa mi Hà Thành” có chính xác? Quý vị và các bạn nhớ đón xem Đêm chung kết Tuổi 20 hát sẽ lên sóng lúc 21h00, thứ 7 ngày 27/9 trên kênh VTV6!