Lê Hoàng “nổi đóa” khi nghe PAKband hát
V6 – PAKband khiến đạo diễn Lê Hoàng “nổi đóa” trong Những bài hát còn xanh chỉ vì một câu hát xử lý thiếu tinh tế trong ca khúc “Cây đàn Ghitar của Lorca”.

Nổi tiếng là giám khảo cho điểm đắt trong các cuộc thi, đến với Những bài hát còn xanh, đạo diễn Lê Hoàng vẫn giữ nguyên tắc của mình, thậm chí ông còn 'nổi đóa' vì phần thể hiện ca khúc “Cây đàn ghi ta của Lorca” do PAK band thể hiện.


Đạo diễn Lê Hoàng nổi đóa khi nhận xét phần thể hiện của PAK band

Dù được giám khảo Ánh Tuyết và giám khảo Quang Lý đánh giá cao khi thể hiện ca khúc “Đàn ghi ta của Lorca”, nhưng PAKband vẫn bị chê tơi bời trong phần nhận xét của đạo diễn Lê Hoàng. Quá tức giận vì một câu hát xử lý thiếu tinh tế, giám khảo khó tính Lê Hoàng “đùng đùng” nổi giận và nhận xét hết sức thẳng thắn “Đây là một bản hùng ca, khi hát lên phải ào ào làm sân vận động phải sôi sục lên, nhưng Khoa hát vào những nốt đầu luôn bị động và lần nào cũng thế, tức không chịu được. Thậm chí bạn còn hát rề rà đoạn “bay đi xa, đi xa”, đáng lẽ ra phải hát nhanh. Còn nữa, một câu hay khủng khiếp “Anh sẽ chết với cây đàn ghi ta” khi hát phải có 1 giây ngừng lại, bởi vì đấy là một cái khẩu hiệu, nếu hát liền đều đều thì cái chết sẽ không mạnh nữa. Trong nghệ thuật phải biết để khán giả chờ, chỉ một giây thôi nhưng nó đáng giá khủng khiếp”. Tuy nhiên ban nhạc của Anh Khoa vẫn nhận được điểm 9 hiếm hoi từ vị giám khảo khó tính này.


PAKband thể hiện 'Cây đàn ghi ta của Lorca'

Cùng thể hiện ca khúc “Đàn ghi ta của Lorca”, với chất giọng ấm áp và tình cảm, nhóm Dòng thời gian cũng nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo, và nhận được 2 điểm 10 từ giám khảo Ánh Tuyết và giám khảo Minh Tuyết.


Lân Nhã thể hiện 'Một đời người một rừng cây' vô cùng tình cảm

Cùng thể hiện bài ca đi cùng năm tháng “Một đời người, một rừng cây” cỉuar nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Nhật Thủy và Lân Nhã nhận được khá nhiều lời khen, đặc biệt từ giám khảo Lê Hoàng. Trước khi Nhật Thủy trình bày ca khúc của mình, đạo diễn Lê Hoàng từng phủ đầu rằng ca khúc này chỉ hợp với giọng nam, và ca sĩ nữ thường thể hiện không thành công. Tuy nhiên, với giọng ca nội lực và cuốn hút, quán quân Việt Nam Idol đã khiến đạo diễn Lê Hoàng phải thay đổi quan điểm của mình, và tấm tắc khen ngợi phần trình diễn của Nhật Thủy.


Nhật Thủy chinh phục được giám khảo khó tính Lê Hoàng nhờ giọng hát cuốn hút

Khép lại đêm thi cuối cùng của bảng đấu đặc biệt, PAK band trở thành đội thi có điểm số cao nhất trong bảng đấu đặc biệt của Những bài hát còn xanh và là đội chơi quyên góp nhiều nhất cho Quỹ tấm lòng Việt với số tiền 19.5 triệu đồng trên tổng số 75.6 triệu mà các đội chơi quyên góp được trong bảng đấu đặc biệt thứ hai.

Và tuần sau sẽ  là tuần phát sóng cuối cùng, với sự cộng hưởng và hội ngộ tất cả những đội chơi xuất sắc nhất trong chương trình Những bài hát còn xanh sẽ lên sóng lúc 19h55 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh VTV6!