Liên lạc với tỷ phú rau tử tế thu nhập 3 tỷ/năm
V6 – Cũng bình thường như bao người nhưng nhờ lao động chăm chỉ, anh Mai Văn Khẩn trở thành tỷ phú với thu nhập 3 tỷ/năm nhờ trồng rau tử tế.

Nhận thấy việc trồng rau theo phương pháp truyền thống, sử dụng thuốc hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe và không thể tiêu thụ mạnh, anh Mai Văn Khẩn đã đầu tư làm nhà vòm bằng lưới, rồi trời mưa anh kéo ni lông phủ lại và bắt đầu sản xuất rau sạch theo hướng nông nghiệp công nghệ cao Việt Gap.


Vườn lo lo tím của anh Mai Văn Khẩn

Rau không chỉ phát triển tốt, không sâu bệnh mà còn đem lại chất lượng cao, tiếng lành đồn xa, nhiều công ty ở TP. Hồ Chí Minh tìm đến mua rau của anh Khẩn với số lượng lớn. Từ đó, anh đứng ra thành lập tổ sản xuất với hơn 10 hộ gia đình. Không chỉ tận tình chỉ bảo cách chăm sóc, anh Khẩn còn đầu tư giống, phân bón rồi hướng dẫn kỹ thuật cũng như yêu cầu bà con sản xuất theo quy trình của mình, đồng thời ký hợp đồng bao tiêu toàn bộ sản phẩm cho họ.


Cận cảnh rau cải lolo tím của anh Khẩn

Trong những năm qua sản phẩm rau, củ sạch của anh Khẩn cung cấp chủ yếu cho hệ thống siêu thị Metro, chợ đầu mối Thủ Đức, Bình Điền và một số địa điểm khác trên cả nước như Đà Nẵng, Huế…với sản lượng trên 1,5 tấn rau, củ các loại/ngày, mang về thu nhập từ 1,5 - 3 tỉ đồng/năm.

Để học hỏi mô hình trồng rau sạch có 1-0-2 của anh Mai Văn Khẩn, quý vị và các bạn có thể liên lạc với anh qua số điện thoại 0913744027 để học hỏi nhiều hơn về kỹ thuật trồng rau tử tế.