Nicky - St 319 bỏ nhảy theo nghề trang điểm?


Nicky khiến nhiều fan hốt hoảng khi cầm cọ trang điểm

Tham gia nhóm từ tháng 10/2011, Nicky gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi những bước nhảy linh hoạt và hài hước. Đặc biệt cậu bạn răng khểnh này còn là một trong những người đầu tiên lăng xê thể loại nhảy Kkap tại Việt Nam. Mà nói đến Kkap thì có lẽ không fan Kpop nào không biết, thể loại nhảy này được nhiều Idol xứ Hàn mê tít, có thể kể đến những cái tên đình đám như: Yuri (SNSD), Jo Kwon (2AM),...

Nhưng những ngày đầu tháng 9 vừa qua, nhiều người bắt gặp Nicky tay cầm cọ, ôm hộp trang điểm cực “nghệ”. Đây có vẻ là tin 'sốc' với những người yêu thích nhóm nhảy nổi tiếng St319. Phải chăng thành viên nhắng nhít nhất nhì của St319 - Nicky đã tạm dừng đam mê nhảy nhót để chuyển sang làm nghề trang điểm? Và các fan sẽ không được thấy những bước nhảy cover đỉnh cao của Nicky trong màu áo St319?


Phương Anh - Top 5 Vietnam's Next Top Models 2012 là một trong những khách hàng đầu tiên của anh chàng

Nhưng...

KHÔNG ĐÂU! Đây chỉ là những hình ảnh trong chương trình truyền hình trải nghiệm nghề nghiệp mới mà Nicky tham gia số đầu tiên: Lựa chọn của tôi - Số 1: Nghề Make up (Nghề trang điểm).

Tham gia chương trình này, Nicky sẽ giúp khán giả tìm hiểu tất tần tật những câu chuyện liên quan đến nghề “vẽ ra tiền” này. Đồng hành cùng cậu bạn đáng yêu của chúng ta là một chuyên gia cũng nhắng nhít không kém: Cao Tuấn Đạt - học trò của chuyên gia trang điểm Nam Trung, từng trang điểm cho nhiều người nổi tiếng như: ca sĩ Mỹ Linh, diễn viên múa Linh Nga, người mẫu Trang Trần, ca sĩ Phương Linh, người mẫu Hồng Quế,...
Chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt là người hướng dẫn cho Nicky

Tuy nhiên, trong ngày giờ đầu tiên “nhập môn”, đến chổi nào dùng để đánh mắt, chổi nào dùng để đánh má mà Nicky cũng còn chưa phân biệt được. Có những lúc nản quá, Nicky phải kêu lên: 'Tim mình không lúc nào không đập dồn dập, tay mình run run... Mình chẳng biết phải làm gì, mình rất cuống và gần như không kiểm soát được bản thân'.Liệu sau ngày trải nghiệm với nghề, Nicky có thể tự trang điểm cho những diễn viên hay người mẫu chuyên nghiệp?

Bật mí thêm với các bạn là Nicky còn bị mắng rất phũ khi trang điểm cho cô người mẫu cá tính Phương Anh - Top 5 Vietnam's Next Top Models 2012.

Đừng bỏ qua những thử thách thú vị cùng biểu hiện 'khó đỡ' của Nicky trong số đầu tiên của Lựa chọn của tôi phát sóng vào 11h30 thứ 7 ngày 20/9 trên VTV6!

Profile trích chéo Nicky - St 319

Tên thật: Trần Phong Hào

Ngày sinh: 6/3/1995

Cựu HS trường THPT Kim Liên - Hà Nội

Thành tích:

'Học giỏi': 11 năm liền đạt học sỉnh Giỏi

'Nhảy đỉnh': 1 trong những người theo đuổi Kkap (thể loại nhảy ngẫu hứng) đầu tiên tại Việt Nam

Khả năng: Điền kinh, bóng rổ,