Lộ diện Top 3 của Tuổi 20 hát mùa 2
V6 - Cuộc đua tranh cho ngôi vị quán quân đang tới hồi quyết liệt. Hãy cùng nhìn lại 3 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Chung kết Tuổi 20 hát mùa giải năm nay!

Khởi động từ tháng 6, trải qua các vòng tuyển chọn, vòng loại sân khấu, 2 đêm thi acoustic và 1 đêm nhạc rock, từ 9 trường ĐH, các HLV và khán giả đã lựa chọn ra 3 cái tên xuất sắc nhất bước vào Chung kết: Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh doanh và công nghệ, ĐH Lao động Xã hội.

Học viện Ngân hàng – áp đảo nhờ khán giả bình chọn


Học viện Ngân hàng cháy hết mình vói ca khúc Bước chân trên dải Trường Sơn

Bứt phá trong vòng Liveshow Rock với chủ đề các miền đất quê hương, Học viện Ngân hàng lập kỷ lục 2 lần liên tiếp dẫn đầu về số lượng khán giả bình chọn.Với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và con át chủ bài Phan Tuấn, liệu Học viện Ngân Hàng có bước lên bục cao nhất ở Tuổi 20 hát năm nay?

ĐH Kinh doanh và Công nghệ - Nổi trội với chất “liều” rất sinh viên


Tốp ca Đại học Kinh doanh và Công nghệ vòng loại đầu tiên Tuổi 20 hát

Là đội duy nhất còn lại của HLV Minh Quân, không quá hiền lành, cũng không quá dữ dội, ĐH Kinh doanh và Công nghệ luôn là đội có phong độ ổn định trong những vòng thi vừa qua. Điểm mạnh nổi bật của đội thi này là chất “liều” đậm chất sinh viên, cùng cách thể hiện cảm xúc đôi khi rất phóng khoáng.  Đây cũng là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị quán quân Tuổi 20 hát mùa giải năm nay.

ĐH Lao động Xã hội – Đặc sắc từ sự đồng đều, tinh tế, nhẹ nhàng


Đội hình đồng đều cả về ngoại hình và giọng hát của La động xã hội

một trong hai đội của HLV Ngọc Anh góp mặt ở vòng Chung kết, ĐH Lao động Xã hội như một mảng màu nhẹ nhàng, tinh tế ở sân chơi Tuổi 20 hát mùa thứ hai. Từng bất ngờ đánh bại ứng cử viên sáng giá là ĐH Kinh tế quốc dân trong trận bán kết, liệu trong trận Chung kết sắp tới, ĐH Lao động Xã hội có tiếp tục tạo ra được kỳ tích?

Liệu HLV lắm chiêu Minh Quân sẽ lần thứ hai lên ngôi, hay HLV Ngọc Anh sẽ ghi tên đội mình vào ngôi vị quán quân Tuổi 20 hát mùa giải thứ hai? Hãy cùng nhìn lại chặng đường của họ trong tập “review” vào 21h thứ bảy (20/9) trên VTV6!