Thưởng thức tài nghệ của Cường Seven
V6 - Lộ diện chàng thanh niên lắm chiêu khiến trái tim của nhiều cô gái loạn nhịp, nhảy “tưng tưng tưng từng từng …”

Cường Seven tên thật là Nguyễn Việt Cường, sinh năm 1989, một dancer có tiếng của đất Hà Thành. Những điệu nhảy chuyên nghiệp, đầy lôi cuốn đã giúp anh xây dựng một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả trẻ đặc biệt là các fan nữ. Nhiều cô gái sẵn sàng “xin chết” vì vẻ đẹp trai nam tính rất lãng tử của anh chàng. Không chỉ vậy, Cường Seven còn sở hữu một bảng thành tích cực khủng khi liên tục đứng Top trong các cuộc thi: Hip-hop Tour 2007, Vũ điệu trẻ VTC 2008, Hip-hop in the City 2008, 2009.

Mới chỉ 25 tuổi nhưng chàng Hotboy “đa zi năng” này đã và đang thực hiện nhiều vai trò khác nhau trong làng giải trí như: vũ công, biên đạo, giáo viên dạy nhảy, đạo diễn sản xuất MV, diễn viên, … thậm chí, gần đây anh chàng còn lấn sân sang ca nhạc. 2 MV đầu tay Beautiful GirlYou and I của Cường Seven mới ra mắt ngay lập tức trở thành những cơn sốt trên các trang mạng xã hội, với hàng triệu lượt view và hàng ngàn lượt share.


Các trò cưng của thầy Cường Seven góp mặt đông đủ để cổ vũ thầy

Để có đươc thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay, Cường Seven đã phải trải qua nhiều khó khăn và vấp ngã trên con đường làm nghệ thuật của mình. Cùng lắng nghe những câu chuyện đằng sau cánh gà, những dự định trong tương lai, và đặc biệt là thưởng thức những điệu nhảy đã trở thành thương hiệu của Cường Seven trong chương trình Người làm nhạc, phát sóng trên kênh VTV6 lúc 22h30 hôm nay (22/9)!