Mr Đàm "tuyên chiến" với các fan từng dọa "tẩy chay" Hà Hồ
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Hà Hồ và tuyên chiến với các fan từng dọa "tẩy chay" nữ ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng lại phát ngôn thiếu kìm chế

 
Dư luận đang xôn xao với nghi vấn dàn xếp kết quả khi Hồ Ngọc Hà chiến thắng trong cuộc bình chọn ca sĩ đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2014. Trong khi một bị một lượng fan tuyên bố 'tẩy chay', Hà Hồ cũng nhận được rất nhiều chia sẻ từ phía đồng nghiệp. Thậm chí, các đối thủ của nữ ca sĩ xinh đẹp này cũng thừa nhận: Hà Hồ xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2014.

Hầu hết các ca sĩ đều chọn cách ứng xử nhỏ nhẹ với một số fan đã lên tiếng 'tẩy chay' Hà Hồ. Nhưng mới đây, Mr Đàm lại dùng những lời khá cay nghiệt đến lượng fan này, lời lẽ của 'ông hoàng nhạc Việt' mang đầy tính khiêu khích: “Có cả cái 'tâm thần thư' của một nhóm bạn trẻ 'khôn nhà dại chợ' lên án Hồ Ngọc Hà rồi ngỏ lời với ca sỹ nước bạn”.

Trong giới nghệ sỹ, ai cũng biết Hồ Ngọc Hà và Mr Đàm thân nhau như thế nào, nên phát ngôn bênh vực Hà Hồ của anh không có gì đáng nói nếu một ca sĩ được nhiều người quan tâm như Đàm biết kiềm chế trong lời nói của mình.

Chẳng những đưa ra những lời lẽ chỉ trích, Mr Đàm còn 'tuyên chiến' với lượng fan từng dọa 'tẩy chay' Hà Hồ: “Các em nghĩ rằng hành động đó sẽ thay đổi được thế giới? Các em có bao nhiêu người vậy? Anh sẽ huy động toàn bộ lực lượng fans của anh ở khắp mọi nơi để ủng hộ và bình chọn cho Hồ Ngọc Hà!.. Nào chúng ta bắt đầu chơi tay đôi nhé. Các em của anh đâu, giơ tay lên nào”. Cùng với đó, chàng ca sĩ “Say tình” này cũng không quên phô trương lượng fan hùng hậu của mình: “Với số lượng fan 'nhỏ bé' của mình Đàm Vĩnh Hưng cũng xin góp phần để làm rạng danh ca sỹ Việt Nam!”.
 

Những phát ngôn của Mr Đàm đều được dư luận quan tâm

 
Các fan 'tẩy chay' Hà Hồ cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình, một bạn có nickname Hoàng Thịnh chia sẽ: “Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm nặng nề khi lòng tin bị chà đạp. Thật sự tôi không cần giải cho ai. Cái tôi cần là sự công bằng mà ban tổ chức không giải thích rõ được. Cảm giác ngày đêm xem kết quả, vote đến mức mỏi tay vì đang ở quê không xài lap được mà vote thoải mái như mọi người. Nhưng cuối cùng nhận lại là sự sắp đặt. Kết quả như là được Hà Hồ mua về. Đại diện Việt Nam mà bị phát hiện mua giải thì làm xấu mặt nước nhà. Nếu bỏ qua chuyện này mà vote cho Hà Hồ cũng như bỏ đi sự công bằng mà tôi muốn”.
 
Với một người nổi tiếng như Mr Đàm, việc công khai bài tỏ quan điểm sẽ kéo theo một lượng fan khổng lồ ủng hộ nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Thế nhưng, phát ngôn này của Đàm Vĩnh Hưng có lẽ sẽ chẳng thể làm dịu dư luận mà còn gây thêm sự bức xúc.