Mr Đàm đã nhận lời ăn trưa cùng Bữa trưa vui vẻ nhưng...
V6 - Danh sách khách mời của Bữa trưa vui vẻ sẽ được nối dài với nhiều tên tuổi của showbiz...

Thứ hai là ngày đầu tuần, các bạn hãy nhớ điểm hẹn quen thuộc trên VTV6 lúc 12h để ăn trưa cùng vị khách vô cùng điển trai và đáng yêu – Mai Quốc Việt. Sau khi gây ấn tượng với màn giả giọng 13 ca sĩ nổi tiếng trong nhạc phẩm “Cát bụi”, anh chàng lại gây sốt khi trình diễn trong Lễ trao giải ấn tượng VTV.  Hãy cùng đến ăn trưa cùng anh chàng đáng yêu này và thưởng thức những bản hit theo nhiều chất giọng khác nhau!


Đây là những khách mời đã có hẹn ăn trưa ở nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tuần này

Cái tên tiếp theo sẽ góp mặt tại nhà hàng tuần này là cô nàng cá tính Suboi. Nổi tiếng sau Kim trong giới rapper nữ nhưng Suboi nhanh chóng chứng tỏ được năng khiếu vượt trội của mình. Cô nàng chính là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được nhật báo lớn ở Anh là Guardian phỏng vấn và ca ngợi là “Nữ hoàng hip hop Việt Nam”. Nếu yêu mến cô nàng xinh đẹp tài năng này thì hãy nhớ bật VTV6 vào 12h thứ ba ngày 23/9 các bạn nhé!

Nữ giám khảo của Tuổi 20 hát – Khánh Linh đang là cái tên xuất hiện dày đặc trên sóng VTV6 từ show trực tiếp như Tuổi 20 hát đến show ghi hình như Ghế không tựa. Và với danh tiếng của mình thì nhà hàng Bữa trưa vui vẻ cũng không phải là ngoại lệ. Chờ đón nữ ca sĩ là những thử thách chắn chắn không hề dễ dàng – đặc biệt là với một người đang mang bầu như cô. Khánh Linh – 12h thứ tư (24/9) trên VTV6.

Mr Đàm – ông hoàng nhạc Việt vào cuối tuần trước đã “đặt chỗ” trước tại nhà hàng vào thứ năm (25/9). Tuy nhiên, vì một lý do cá nhân, sáng nay, Đàm Vĩnh Hưng đã xin khất khán giả VTV6 chờ đến... tháng sau. Thôi thì, chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé! Thay thế vị trí của anh hôm đó có lẽ là bếp trưởng, các DJ, MC của chính nhà hàng... VTV6 sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sớm nhất có thể.

Vị khách ngày thứ 6 (26/9) thì đã xác nhận chính thức – ca sĩ Khánh Phương. Đẹp trai, nhà giàu, học vấn tốt (anh chàng từng tốt nghiệp 3 trường DDH là Báo chí, Luật và tiếng Trung), Khánh Phương chắc chắn sẽ là thỏi nam châm hút các fan nữ. Đừng quên đến nhà hàng ăn trưa cùng Khánh Phương vào 12h thứ sáu nhé!

Chúc các bạn tuần mới nhiều niềm vui!