Khi công Tử Hà Thành đi “đập đá” kiếm tiền
V6 - Bỏ lại thủ đô hào nhoáng và tiện nghi, chàng công tử Hà Thành quyết tâm tìm về phố núi Lào Cai....."đập đá" kiếm tiền.

Trần Đức Anh hiện là học sinh lớp 12 trường THPT Thực Nghiệm Hà Nội. Cậu thanh niên 17 tuổi này sở hữu một chiều cao khá lý tưởng 1m81, với vẻ bề ngoài điển trai, cùng với sự hoạt bát, năng động, Đức Anh luôn được bạn bè tín nhiệm phong làm thủ lĩnh trong các hoạt động tập thể của lớp.

Là con thứ trong một gia đình có hai anh em, ngoài việc được bố mẹ chiều chuộng, Đức Anh còn tự tin cho rằng “mình có nhiều ưu điểm hơn anh trai với vẻ ngoài cao lớn, đẹp trai, gọn gàng và lối sống ngăn nắp hơn …”. Với vỏ bọc của một chàng thanh niên mới lớn, trưởng thành và có lối sống tự lập nhưng thực chất Đức Anh vẫn là một cậu bé có những suy nghĩ khá ngây thơ, đôi lúc còn tự phụ.


Đức Anh nhanh nhẹn đi tìm gia đình nhà bà Va

Với mong muốn trải nghiệm và khẳng định mình đã lớn, chàng công tử Hà Thành quyết tâm từ bỏ cuộc sống như mộng tại thủ đô Hà Nội để tìm về khu vực miền núi phía Bắc- xã Bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai tìm đến gia đình nhà bà Sần Thị Va để xin tá túc cho đến khi kiếm đủ 50 nghìn đồng. Đôi bàn tay chỉ từng cầm bút, ....liệu có cầm nổi búa tạ, đao, liềm... để hoàn thành hành trình khẳng định bản thân mình nơi phố núi?


Công tử Hà Thành bắt tay ngay vào công việc khi vừa đến nơi


Bữa cơm trưa đạm bạc tại phố núi


Làm việc chăm chỉ ngay cả khi thời tiết nắng nóng, oi ả


Bàn tay chưa từng làm việc nặng nhọc cầm búa tạ đập đá để kiếm đủ số tiền 50 nghìn đồng

Hãy cùng dõi theo công cuộc khẳng định bản thân của Đức Anh trong chương trình Sng khác, phát sóng lúc 18h30 hôm nay (23/9) trên kênh VTV6!