VTV6 ra mắt chương trình mới “Những đứa trẻ hay chuyện”

V6 - Muôn vàn câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày sẽ được phân tích, bình luận qua lăng kính của các em học sinh một cách trung thực, trong sáng, dí dỏm nhưng cũng không kém phần sâu sắc.

Là chương trình mới do VTV6 sản xuất, Những đứa trẻ hay chuyện -  sân chơi mới dành cho các em nhỏ đến tham gia, trò chuyện, giãi bày tâm sự, đóng góp ý kiến, về những vấn đề xoay quanh cuộc sống như chuyện đi học, chuyện  học hành, sống văn minh.....Thông qua chương trình, mỗi người lớn sẽ không chỉ được lắng nghe những quan điểm, mà còn được nghe những đứa trẻ bàn luận những giải pháp cho vấn đề đó.


Nhà báo Bạch Dương là 'host' của chương trình Những đứa trẻ hay chuyện

Host của chương trình sẽ là MC Bạch Dương  - người luôn tỏ ra ngây ngô trước mọi vấn đề để khuyến khích các em nói những ý kiến riêng của mình một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Đồng hành cùng các bạn nhỏ còn có Mr Ném - một nhân vật hài hước có tính chất gây cười nhưng cũng là nhân vật có thể tạo nên bước ngoặt cho câu chuyện. Bật mí với các bạn là nhân vật Mr Ném sẽ do một anh chàng vô cùng hài hước, và quen thuộc trong chương trình “Phóng viên vui nhộn” đảm nhận, Ô lê Vương Anh.


Ê kíp sản xuất chương trình Những đứa trẻ hay chuyện

Cùng chờ đón xem những 'chuyên gia nhí' sẽ đem đến điều gì thú vị và mới lạ cho chương trình! Mời quý vị và các bạn đón xem Những đứa trẻ hay chuyện dự kiến sẽ lên sóng VTV6 từ ngày 14/10/2014 trên kênh VTV6.