Dàn sao khủng quy tụ trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng”.
Chương trình hứa hẹn đầy hấp dẫn vì quy tụ dàn sao “khủng” trong showbiz cùng những biểu tượng một thời của sắc đẹp Việt Nam.

“Vẻ đẹp tỏa sáng” - chương trình nghệ thuật đặc sắc được phát sóng trên kênh VTV9 ĐTH Việt Nam vào ngày 28/9/2014. “Vẻ đẹp tỏa sáng” được thực hiện bởi Lady Luxury và nhãn hàng Bảo Xuân với mục đích tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Chương trình hứa hẹn đầy hấp dẫn vì quy tụ dàn sao “khủng” trong showbiz cùng những biểu tượng một thời của sắc đẹp Việt Nam.

Dàn sao khủng quy tụ trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” - 1

Với sự đồng hành của nhãn hàng Bảo Xuân và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 đài Truyền hình Việt Nam, chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” được xây dựng với nội dung là đêm thời trang, ca nhạc và giao lưu giữa những nhan sắc Việt ở mọi lĩnh vực như văn hóa - kinh tế - xã hội.

Chương trình được thai nghén trong khoảng thời gian dài, với những ý tưởng được ấp ủ và tâm huyết của cả một ekip chuyên nghiệp. Đêm nghệ thuật hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn, mãn nhãn người xem với các tiết mục trình diễn lôi cuốn, mới lạ, mang đậm các giá trị truyền thống văn hóa phương Đông, khơi gợi lên nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại nhưng vẫn giữ trong mình nét dịu dàng, đằm thắm. Đặc biệt, một trong những biểu tượng của nhan sắc Việt, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My sẽ mang đến chương trình tiết mục trình diễn lôi cuốn, mà chỉ có tại sân khấu của “Vẻ đẹp tỏa sáng”.

Dàn sao khủng quy tụ trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” - 2

Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My sẽ có phần trình diễn đặc biệt trong đêm hội 'Vẻ đẹp tỏa sáng'

Với chủ đề “Vẻ đẹp tỏa sáng”, chương trình sẽ là đêm biểu diễn nghệ thuật, giao lưu, chia sẻ của nhiều người đẹp nổi tiếng trong làng nhan sắc Việt như: Diễn viên Thu Hà, người đẹp ảnh lịch Thủy Hương, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, ca sỹ Hồng Nhung, thiên nga làng múa Linh Nga, Hoa hậu Diệu Hoa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Vi Thị Đông, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Á khôi Băng Châu và các ca sĩ nổi tiếng Lam Trường, Đức Tuấn, NSƯT – NTK Đức Hùng, NTK Quỳnh Paris…

Dàn sao khủng quy tụ trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” - 3

Hoa hậu Diệu Hoa

Ngoài việc theo dõi các tiết mục trình diễn nghệ thuật, người xem, đặc biệt là phái đẹp còn có thể tìm cho mình một hình mẫu phụ nữ mà bấy lâu đang tìm kiếm từ những chia sẻ của các khách mời, người đẹp nổi tiếng trong làng nhan sắc Việt về việc cân bằng giữa các hoạt động xã hội và cuộc sống gia đình, cùng với đó là những bí quyết giúp họ vẫn trẻ trung theo năm tháng, điều mà phụ nữ ở mọi thời đại đều quan tâm.

Dàn sao khủng quy tụ trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” - 4

Hoa Hậu Hà Kiều Anh

Dàn sao khủng quy tụ trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” - 5

Á khôi Băng Châu

Trong những ngày đầu tháng 9, mặc cho những buổi chiều mưa và khí trời đang dần dễ chịu, Sài Gòn vẫn đang nóng hơn từng ngày, đặc biệt đối với những ai quan tâm đến chương trình “Lady luxury – Vẻ đẹp tỏa sáng”. Khi kim đồng hồ bắt đầu đếm ngược, sức nóng của chương trình đang ngày càng tăng nhiệt. Các thông tin về chương trình liên tục được cập nhật và luôn nằm trong top có lượng view cao nhất. Đặc biệt, những nhân vật nổi tiếng tham gia “Lady luxury – Vẻ đẹp tỏa sáng” cũng thường xuyên chia sẻ thông tin, diễn biến về các bước chuẩn bị trên trang cá nhân.

Dàn sao khủng quy tụ trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” - 6

Diễn viên Thu Hà

Là thương hiệu đồng tổ chức chương trình, Bảo Xuân - sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ sau tuổi 30 có mặt trên thị trường từ 5 năm nay, đã luôn được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin tưởng sử dụng để duy trì sự tươi trẻ, kéo dài thời kỳ xuân sắc, chăm sóc sức khoẻ và hạnh phúc gia đình cũng sẽ mang lại cho khách mời của chương trình những thông tin hữu ích cũng như bí quyết giúp phụ nữ luôn tỏa sáng.

Tại sự kiện này, các ngôi sao sẽ được tiếp đón long trọng trên thảm đỏ như lễ trao giải Oscar và được livecam trực tiếp lên màn hình lớn để tất cả mọi người đều có thể dễ dàng theo dõi không khí long trọng của chương trình.

Dàn sao khủng quy tụ trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” - 7

Ca sỹ Hồng Nhung

Dàn sao khủng quy tụ trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” - 8

MC Nguyệt Anh

Dàn sao khủng quy tụ trong chương trình “Vẻ đẹp tỏa sáng” - 9

MC Anh Quân