Nhà báo Tạ Bích Loan chủ trì mini-input quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

V6 - Đây là lần đầu tiên VTV và Viện Geothe tổ chức mini-input quốc tế tại Việt Nam, quy tụ những nhà sản xuất truyền hình xuất sắc nhất khu vực.Nhà báo Tạ Bích Loan sẽ chủ trì phiên khai mạc của Mini-input 2014 tại Hà Nội


Hàng năm, Hội nghị truyền hình Input quốc tế tìm kiếm những chương trình và những định dạng truyền hình sáng tạo và hấp dẫn nhất trên khắp thế giới để cùng thảo luận với giới chuyên môn.

Mỗi năm, Mini-Input đều được tổ chức tại khu vực Đông Nam Á - một phiên bản nhỏ hơn của hội nghị Input quốc tế. Sau thành công tại Thái Lan và Philipin, năm 2014, lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam cùng Viện Goethe mang Mini-Input Đông Nam Á tới Việt Nam.

Đây là cơ hội cho hơn 70 nhà sản xuất truyền hình và các nhà làm phim đến từ 11 quốc gia (Úc, Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia, Myanmar,  Niu-zi-lân, Philippin, Singapore, Thái Lan và Việt Nam) thông tin về những bước phát triển mới nhất trong lĩnh vực truyền hình.

Thông qua mini-input này, không chỉ những nhà sản mà khán giả sẽ được tìm hiểu những ý tưởng chương trình mới và sáng tạo nào dành cho truyền hình, những định dạnh truyền hình quốc tế thành công,...

Mini-Input Việt Nam 2014 sẽ chính thức khai mạc hôm nay (25/9) và kéo dài đến ngày 27/9. VTV6 sẽ tiếp tục thông tin về sự kiện này.