MC Minh Trang được “cẩm cưa” ngay trên sân khấu
V6 – Ngoài ra, Ising – Gala 3 còn vô cùng đặc biệt bởi màn “thách thức” giám khảo của đội Believe.
Ising tuần này chứng kiến sự trở lại đầy bất ngờ của hai chàng trai đến từ đội Caro Band, họ sẽ đem đến một phong cách và hình ảnh hoàn toàn mới lạ cho lần ra trận “sinh tử” này, chỉ trừ có những chiếc áo caro và giọng hát tuyệt vời là không hề thay đổi. Với sự tự tin và hài hước vốn có, họ sẽ khiến cả trường quay cười ngả nghiêng với màn tán tỉnh MC Minh Trang ngay trên sân khấu bằng bài hát Beautiful girls – (Sean Kingston) trong vòng thi mở đầu. Có lẽ đây chính là chiến thuật hết sức thông minh và được tính toán kỹ lưỡng của 2 chàng trai lắm chiêu này, … một mũi tên trúng hai đích.

Cô MC xinh đẹp này chính là nguồn cảm hứng giúp Caro Band lựa chọn bài hát Beautiful girls

Caro Band xung trận đầy thăng hoa

Cuộc chiến sẽ vô cùng gây cấn khi đối đầu với Caro Band là 2 nhân tố tài năng, dày dặn kinh nghiệm đến từ đội Believe. Họ quyết tâm tung ra “quân Át chủ bài” ngay từ vòng đầu tiên, với màn vũ đạo chuyên nghiệp cuốn hút theo giai điệu quen thuộc của ca khúc Kpop Come back home (2NE1). Sân khấu của Ising dường như đã thực sự thuộc về họ, ngay cả giám khảo Hoàng Quyên cũng phải thốt lên rằng “đây là một sự trở lại tuyệt vời !”

Với màn vũ đạo cực chuẩn, Believe càng trở nên lợi hại

Bước sang vòng thi thứ hai, Love never felt so good sẽ là thử thách của giám khảo Đinh Mạnh Ninh đề ra cho Caro Band. Anh lựa chọn bài hát của Michael Jackson, thần tượng lớn nhất của mình để dành cho trận đấu quan trọng này. Với 1 bài hát đặc biệt như vậy, niềm hi vọng đặt vào Caro sẽ là rất lớn, điều này cũng đồng nghĩa là áp lực lên vai của Caro band không hề nhỏ. Họ sẽ làm thế nào?

Càng về cuối trận đấu, mọi việc càng trở nên “nghẹt thở”, Believe mang theo mình niềm tin chiến thắng, với một tinh thần cực kì đáng nể. Họ dường như “thách thức” cả giám khảo khi tự đề nghị một chủ đề mới mẻ, lạ lẫm mà thậm chí cả 2 chưa từng hát bao giờ. Lời đề nghị này đã được chấp thuận, Hoàng Quyên chiều lòng họ bằng 1 bài hát Country quá “nguy hiểm”: Just a fool. Các bạn hãy cùng đoán xem Believe sẽ vượt qua thử thách này như thế nào nhé!

 

Hai vị giám khảo siêu đáng yêu của Ising

Sân khấu Ising nhiều màu sắc với trận Gala 3

Mời các bạn đón xem Ising – Gala 3 vào 17h30 thứ 6 ngày 26/09 trên VTV6!